วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุทาหรณ์! วัยรุ่นซิ่งจยย.ชนท้ายกระบะอย่างจัง ตัวกระเด็นลอยตกพื้น (ชมคลิป)

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์ที่ในโลกออนไลน์​แห่แชร์กันจำนวนมาก เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพ วัยรุ่นชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วสูง ก่อนจะพุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างถนนเข้าอย่างจัง จนคนซ้อนท้ายกระเด็นลอยกลางอากาศ ตกลงมานอนนิ่งกลางถนน

คลิปนี้ มีความยาวประมาณ 2 นาที ถูกโพสต์ผู้โดยใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า นภัสนันท์ ทรงจิตร ระบุข้อความสั้นๆ ว่า "เตือนสติขาแว้น ขาซิ่ง หรือขาอะไรก็ไม่รู้?”


หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ล่าสุดมีผู้แชร์คลิปนี้กว่า 3 พันครั้งแล้ว และมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 1 แสนครั้ง ขณะที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายๆ แฟนเพจได้นำคลิปนี้ไปแชร์ต่อ จนมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งอยากให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน

ขณะที่ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิป เปิดเผยว่า คลิปนี้เป็นกล้องวงจรปิดจากหน้าร้านของตนเอง ที่ตำบลคู้ยายหมี อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กันยายน เวลาประมาณ 00.48 น. ตอนเกิดเหตุตนเองนอนอยู่บนบ้าน พอได้ยินเสียงรถชน สามีของตนเองจึงได้ลงไปดูพบว่า มีกู้ภัยกำลังช่วยเหลือวัยรุ่นชายที่ได้รับบาดเจ็บ 2 คน โดยปกติตนเองจะจอดรถไว้หน้าร้านอยู่แล้ว จอดมานานประมาณ 5 ปี และบริเวณดังกล่าวมีแสงไฟของเทศบาลส่องสว่างสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ส่วนสาเหตุที่นำคลิปนี้มาลงเพื่ออยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ให้ระมัดระวังมากกว่านี้ ควรขับขี่รถอย่างมีสติ

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์ จากกล้องวงจรปิดจับภาพ วัยรุ่นขี่ จยย.พุ่งชนท้ายรถกระบะ... 11 ก.ย. 2559 17:07 11 ก.ย. 2559 17:18 ไทยรัฐ