วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปลี่ยนตัวเองเพื่ออนาคต!! นิกกี้ พิ้ม ลาวงการหวิว เตรียมแต่งงานแฟนสาว

เปลี่ยนตัวเองเพื่ออนาคต!! นิกกี้ พิ้ม ลาวงการหวิว เตรียมแต่งงานแฟนสาว

  • Share:

นิกกี้ พิ้ม ตื่นเต้นเตรียมสละโสดกับแฟนสาวนอกวงการ หลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี ฟุ้งฝ่ายหญิงทำให้ตนเปลี่ยนไปในทางที่ดี เผยอาจหันหลังให้วงการ หรือรับงานวาบหวิวน้อยลง เพราะแฟนไม่ชอบ บอกตอนนี้ไปตั้งรกรากอยู่ที่อุดรฯ บ้านของฝ่ายหญิง

หลังจากที่หนุ่ม นิกกี้ พิ้ม หรือ สุระ ธีระกล ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ นิกกี้ ศรุดา แพร่สิริกุล ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังคบหากันมาได้เกือบ 2 ปี ในวันที่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ได้ต่อสายตรงสอบถามถึงเรื่องราวข่าวดีกับการสละโสดของเจ้าพ่อวาบหวิวคนนี้ ซึ่งหนุ่มนิกกี้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“กับการประกาศแต่งงาน แฟนผมคนนี้ชื่อ นิกกี้ นะครับ หลายคนเข้าใจผิด (หัวเราะ) เราคบกันมาปีกว่าแล้ว ก็เลยตัดสินใจแต่งงานกัน แต่เอาตรงๆ นะ ผมไม่คิดว่าในชีวิตผมจะได้แต่งงาน เพราะผมคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายไม่ดีพอที่จะแต่งงานกับใคร แต่กับแฟนผมคนนี้ เขาดีกับผม ครอบครัวเขาดีกับผม มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนว่าผมมีครอบครัว ไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว ก็เลยตัดสินใจคุยกันเรื่องแต่งงาน อยากจะทำให้มันถูกต้องเพื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมรัก เพราะการแต่งงานมันก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องอยากแต่งอยู่ดี”

นิกกี้เตรียมสละโสดกับแฟนสาวนอกวงการที่ชื่อนิกกี้

เพราะอะไรถึงตัดสินใจแต่งกับผู้หญิงคนนี้? “เพราะเขาทำให้ผมมีความรับผิดชอบมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น รู้จักการเสียสละ การแบ่งปัน เขาทำให้ผมอยากจะดูแลคนๆ หนึ่ง เลยตัดสินใจจะแต่งงาน” พอประกาศแต่งงาน คนรอบข้างว่าอย่างไรบ้าง? “ไม่น่าเชื่อ เพราะไม่คิดเลยว่าจะเป็นข่าว (หัวเราะ) เพราะผมว่าผมออกมาจากวงการแล้วนะ ไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจและเข้ามายินดีกับผมเยอะขนาดนี้ ก็ขอบคุณทุกคนมากที่เข้ามาอวยพรให้กับเรา สำหรับใครที่อยากจะมาร่วมงาน ผมยินดีนะครับ” มีโมเมนต์หวานๆ ลงรูปแต่งงาน? “อันนั้นไม่ใช่รูปพรีเวดดิ้งของผมนะ พอคุยกับแม่และแฟนว่าจะแต่งงาน ผมตื่นเต้นและดีใจมาก ยิ้มทุกครั้งที่คิดถึงเรื่องนี้ ผมก็แอบไปเอารูปในกูเกิลมาลง เพราะว่าผมดีใจ ผมไม่คิดเลยว่าผมจะตื่นเต้น ตื่นเต้นกว่าแฟนเสียอีกครับ”

ครอบครัวเขายอมรับในตัวนิกกี้มั้ย เพราะลุคนิกกี้ดูเป็นผู้ชายแรงๆ? “ต้องขอบอกว่าครอบครัวของนิกกี้น่ารักกับผมมาก ผมเข้ากับครอบครัวของเขาได้ครับ ทุกคนทำให้ผมรู้สึกว่าผมมีครอบครัว เพราะผมรู้สึกว่าตัวคนเดียวมาโดยตลอด แต่ครอบครัวเขาทำให้ผมรู้สึกว่าผมมีครอบครัว” แล้วงานต่างๆ ในลักษณะวาบหวิว แฟนโอเคมั้ย จะทำต่อไปหรือว่าหยุด? “ต้องบอกตามตรงว่าแฟนผมเขาไม่โอเคกับงานของผมเลย เป็นเรื่องธรรมดานะ แต่สำหรับการรับงานก็อาจจะมีอยู่บ้าง ถ้างานนั้นๆ มีรายได้มากพอที่จะทำ แต่ทุกๆ งานก็จะต้องผ่านแฟนผมอยู่แล้ว เพราะตอนนี้เขาเป็นคนดูแลเรื่องคิวงาน การรับงานให้ผม แต่เอาจริงๆ ตอนนี้งานผมก็น้อยแล้วนะ ไม่ค่อยมีงานเท่าไรครับ และผมก็มาอยู่ที่อุดรฯ มาอยู่ได้ปีหนึ่งแล้ว มาทำร้านข้าวต้มเล็กๆ ครับ จะมาเริ่มต้นชีวิตครอบครัวกันที่อุดรฯ ครับ”.

นิกกี้ตื่นเต้นที่จะได้แต่งงาน จึงเอาภาพจากกูเกิลมาลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้