วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ขอเปลี่ยนลุคอยากลองเล่น ใหม่ คอมเมดี้

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ซึ่งบทบาทการแสดงครั้งใหม่ของ นางเอกสาวคนสวยมากไปด้วยฝีมือ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กับคลิปวิดีโอ เฟิร์สลุค สุดเก๋ หน้าเป๊ะ ผมปัง เสื้อผ้าแสนเลิศเฉิดฉาย ที่ส่งเธอกระโดดเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจใครต่อใครหลายคน งานนี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาทั้งบ้านทั้งเมือง นำความคึกคักมาสู่วงการภาพยนตร์ไทยในช่วงปลายปี 2559 นี้ ไม่น้อยเลยทีเดียว  

"20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" (SUDDENLY TWENTY) ภาพยนตร์คอมเมดี้แฟมิลี่ใหม่ จากค่ายใหม่ "ซีเจ เมเจอร์" (CJ MAJOR) ไปฟังกันว่า เพราะอะไรทำไม ใหม่ ดาวิกา เทใจให้กับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้    

"หนังเรื่องล่าสุดของใหม่ชื่อ "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น" ตอนนี้ก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะมีหนังออกไปให้ทุกคนได้ชมกันเร็วๆ นี้ งานหนังเรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ใหม่ที่ใหญ่เลยทีเดียว ของค่าย ซีเจ เมเจอร์ พอใหม่ได้อ่านพล็อต มันเป็นเนื้อเรื่องที่ดีมากๆ โดนใหม่ที่สุดแล้วค่ะ สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ใหม่ตัดสินใจอีกอย่างก็คือ มันเป็นคอมเมดี้ค่ะ ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำ "ใหม่ คอมเมดี้" มาก่อน เรื่องนี้ก็จะเป็นคอมเมดี้เต็มๆ เรื่องแรกเราจะได้มีประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่ หนังเรื่องใหม่ บทบาทใหม่ และเรื่องนี้ตั้งใจมากๆ อยากจะให้ทุกคนได้ดูใหม่ในอีกมุมมองหนึ่ง หวังว่าทุกคนจะได้เห็นใหม่ในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตัวใหม่เอง บางทีดูก็รู้สึกว่าฉันมาไกลขนาดนี้เลยเหรอ ฉันเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยเหรอ อยากให้ทุกคนรู้สึกอย่างนั้น อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับใหม่ค่ะ".   

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ซึ่งบทบาทการแสดงครั้งใหม่ของ นางเอกสาวคนสวยมากไปด้วยฝีมือ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กับคลิปวิดีโอ เฟิร์สลุค สุดเก๋ หน้าเป๊ะ ผมปัง เสื้อผ้าแสนเลิศเฉิดฉาย 11 ก.ย. 2559 16:39 11 ก.ย. 2559 19:09 ไทยรัฐ