วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พูดจาไม่เข้าหู! โจ๋วัย 18 และ 13 ปี บุกแทงหนุ่มใหญ่ถึงในบ้าน

พูดจาไม่เข้าหู! โจ๋วัย 18 และ 13 ปี บุกแทงหนุ่มใหญ่ถึงในบ้าน

  • Share:

พูดจาไม่เข้าหู โจ๋อายุแค่ 18 และ 13 ปี บุกแทงหนุ่มใหญ่เหนือคิ้ว เหนือแก้มขวาถึงในบ้าน ตร.สตูลตามรวบตัว สารภาพเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับหนุ่มใหญ่

เมื่อวันที่ 11 ก.ย.59 ร.ต.อ.กฤษณพงศ์ บัวงาม รอง สว. (สส.) สภ.เมืองสตูล รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีเหตุพยายามฆ่าที่บ้านเช่าเลขที่ 219/15 ถนนเรืองฤทธิ์จรูญ อ.เมืองสตูล จากนั้นจึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.สมคิด จิตเอียด รอง สวป.สภ.เมืองสตูล ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบนายวรรณะ ศรีคงคา อายุ 34 ปี อาชีพรับจ้าง อาศัยอยู่ในบ้านเช่าดังกล่าว ถูกแทงบริเวณเหนือคิ้วขวา และเหนือแก้มขวา เป็นแผลฉกรรจ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาสาสมัครมูลนิธิธรรมรังสี นำส่งโรงพยาบาลสตูล

สอบสวนทราบว่า ขณะที่ผู้บาดเจ็บพักผ่อนในบ้าน มีคนร้าย 2 คน ทราบชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี กับ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ได้บุกเข้าไปในบ้าน จากนั้นนายเอได้ใช้มีดปลายแหลมแทง และหลบหนีออกไปนอกบ้าน โดยก่อนหลบหนีคนร้ายได้ยิงปืน 1 นัด เมื่อเจ้าหน้าที่ทราบรายละเอียดได้ติดตามจับกุมคนร้ายทั้ง 2 คน พร้อมของกลางปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก, กระสุนปืนลูกซอง 5 นัด มีดปลายแหลมยาว 8 นิ้ว 1 ด้าม ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป โดยผู้ต้องหารับว่าก่อนเกิดเหตุเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้เสียหายมาก่อน เนื่องจากพูดจาไม่เข้าหู จึงได้ทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้