วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มชอบโชว์

โดย ยูเรนัส

เมื่อสามีไม่หยุดก่อเรื่องฉาวโฉ่จนเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ไปทั่วประเทศ นางฮูมา อาเบดิน คนสนิทของนางฮิลลารี คลินตัน ตัวแทนพรรคเดโมแครตที่จะไปชิงตำแหน่งประธานาธิบดี จึงตัดสินใจแยกทางกับสามีจอมฉาว นายแอนโทนีย์ ไวเนอร์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคเดโมแครตของสหรัฐฯซะเลย แล้วนางฮูมาก็เก็บตัวเงียบ กระทั่งไปออกงานกับแอนนา วินทัวร์ บก. นิตยสารโวค เพื่อช่วยหาทุนสนับสนุนนางคลินตัน

หลายคนเมื่อได้ยินข่าวนางฮูมาแยกทางกับนายแอนโทนีย์ ก็มีเสียงถอนหายใจโล่งอกตามมา แต่บางรายกลับวิจารณ์นางว่า น่าจะเลิกตั้งนานแล้ว ตั้งแต่นายแอนโทนีย์ยอมรับกับสื่ออย่างไม่เต็มใจนักว่า เป็นผู้ส่งรูปภาพชวนสยิวให้สาวคนอื่น หลังจากตอนแรก อดีต ส.ส.นิวยอร์กรายนี้โกหกว่า เขาไม่ได้เป็นคนส่งภาพ “โชว์เป้าของตัวเอง” ไปให้ใคร และอ้างว่า บัญชีผู้ใช้งานทวิตเตอร์ของเขาถูกแฮก

แต่ความน่าเชื่อถือของนายแอนโทนีย์ก็พังทลายลงทันทีเมื่อถูกขุดคุ้ยจนรู้ความจริงว่า ตัวเขาเป็นคนปล่อยภาพนี้เอง และบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ก็ไม่ได้ถูกแฮกสักหน่อย

หลังจากนั้น ชาวประชาจึงหมดความศรัทธาในตัวนายแอนโทนีย์ซึ่งแม้จะเป็นคนพูดเก่ง, โน้มน้าวใจผู้คนได้ยอดเยี่ยมและน่าจะมีอนาคตทางการเมืองอีกยาวไกล แต่การโกหกประชาชนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีใครรับได้

ทางพรรคเดโมแครตจึงพูดคุยกับเขาให้ลาออกไปซะ แต่ข่าวอีกกระแสแจ้งว่า นายแอนโทนีย์ลาออกเอง สิ่งที่จะชี้ให้เห็นคือ เมื่อปี 2011 (พ.ศ.2554) ที่มีเรื่องอื้อฉาวครั้งแรก นางฮูมายังยืนอยู่เคียงข้างเขา นางอาจเชื่อว่า คนเราทำผิดกันได้ และสามารถแก้ตัวได้ด้วยการไปเข้ารับการบำบัดซะ หรือนางอยากแสดงบทบาทเป็นแม่พระซึ่งเป็นภรรยาที่แสนดี ด้วยการมองข้ามเรื่องจิ๊บจ๊อยเพื่ออนาคตด้านอาชีพการงานในวันข้างหน้าก็เถอะ

เมื่อนายแอนโทนีย์หายหน้าไปสองปี เขาก็ฮึดกลับมาลงสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กปี 2013 แต่ชาวนิวยอร์กยังไม่ให้อภัยเขาหรือไงไม่ทราบ จึงไม่ได้รับเลือก กลับมาว่างงานอีกครั้ง พอว่างมากๆเข้า คราวนี้อาการเก่ากำเริบ

เขาส่งภาพ “โชว์ความเป็นชาย” ไปให้ หญิงอื่นอีกแล้ว แม้ไม่ได้นอกใจมีชู้ชัดเจน แต่นางฮู มาคงทนไม่ไหว หยุดทำตัวเป็นภรรยา แสนดีแล้วเลิกกับสามี จบการแต่งงานราว6ปี และมีบุตรด้วยกัน 1 คน แต่เพียงเท่านี้ ไม่รู้ทำไงอาการของนายแอนโทนีย์ถึงจะหาย?

ยูเรนัส

11 ก.ย. 2559 15:30 11 ก.ย. 2559 15:30 ไทยรัฐ