วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟิตเนสคลับ ระดับเวิลด์คลาส จำลองบรรยากาศจูงใจการออกกำลัง

ฟิตเนสคลับ ระดับเวิลด์คลาส จำลองบรรยากาศจูงใจการออกกำลัง

  • Share:

สร้างแรงบันดาลใจให้การออก กำลังกายสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับ ระดับเวิลด์คลาส หนึ่งในผู้นำด้านฟิตเนสของโลก เปิดตัวคลับออกกำลังกายแห่งใหม่ล่าสุด ลำดับที่ 4 บริเวณชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วยพื้นที่เกือบ 5,000 ตร.ม. ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานนี้ แมทธิว บัคแนล ผู้ร่วมก่อตั้ง เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ได้บินตรงมาร่วมชื่นชมด้วย

โอฬาร พิรินทรางกูร ผู้บริหารเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย ต้อนรับสาวรักสุขภาพ ชนัดดา จิราธิวัฒน์, กัญญา ณัฐชาณรงค์.

โอฬาร พิรินทรางกูร ผู้บริหารเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) กล่าวว่า สาขาใหม่ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟิตเนสคลับแห่งนี้ เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เพราะเป็นคลับที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งมีความพิเศษอีกมากมาย โดยได้นำนวัตกรรมการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ และรวบรวมอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการออกกำลังกายมาไว้ในที่เดียว มีคลาส ทั้งหมดกว่า 250 คลาสต่อสัปดาห์ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง เช่น กำแพงปีนหน้าผาจำลอง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูเขาน้ำแข็ง ไปจนถึงสระว่ายน้ำ ที่ตกแต่งในรูปแบบ ของภูเขาน้ำแข็งเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อน และพบปะสังสรรค์ รวมถึงเลานจ์ ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างดี เช่นเดียวกับพรีเมี่ยมเลานจ์ในสนามบิน สามารถเข้ามานอนพักผ่อนใน Sleep pot ได้ครั้งละ 20 นาที หรือ Salt room ซึ่งเป็นห้องที่นำเกลือจากเทือกเขาหิมาลัย มาสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้ฟื้นฟูสภาพร่างกาย และอีกไฮไลต์ของสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่นี้นับเป็นแห่งแรกที่นำ 3D Digital เข้ามาอยู่ในห้อง Mind & Body Studio โดยผนังห้องจะแสดงภาพเสมือนจริง ให้ความรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกายริมชายหาด หรือบนเทือกเขา ถือเป็นหนึ่ง ในสาขาที่ดีที่สุดในโลกด้วย

คลับนี้โดนใจสาวรักสุขภาพ อย่าง สะคราญกมล อุทัยศรี ซึ่งกล่าวว่า ออกกำลังกายแล้วเกิดความ เปลี่ยนแปลงที่ดีมากกับตัวเองอย่างเห็นได้ชัด นอกเหนือจากรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นแล้ว รู้สึกได้เลยว่า ร่างกายมีความสดชื่น และช่วยให้สมองปลอดโปร่งขึ้นด้วย และชอบคลับใหม่นี้ เพราะมีความทันสมัยและมีกิจกรรมที่แปลกใหม่กว่าที่อื่น.

สองผู้บริหารเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แมทธิว บัคเแนล และคริสเตียน เมสัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้