วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จั๊กจั่น งงข่าวกิ๊กทายาทผู้บริหารช่อง 7 รับน้อยใจถูกมองใช้เต้าไต่

จั๊กจั่น งงข่าวกิ๊กทายาทผู้บริหารช่อง 7 รับน้อยใจถูกมองใช้เต้าไต่

  • Share:

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ งงข่าวซุ่มคบทายาทช่อง 7 รับเสียความรู้สึกถูกมองใช้ความเป็นหญิงแลกบทดี ลั่นโสด กลัวข่าวนี้ทำเรตติ้งหนุ่มๆ ตก มีคนคุยบ้างแต่ยังไม่เป็นแฟน...

หายหน้าจากงานอีเวนต์ไปนาน เลยไม่ค่อยมีข่าวบนหน้าสื่อเท่าไร แต่ก็ยังไม่วายถูกเมาท์มอยว่าซุ่มดูใจกับ หนึ่งในทายาทผู้บริหารช่อง 7 เลยยิ่งทำให้มีโอกาสได้รับบทบาทที่ดี ได้บทแซ่บในละคร พอเจอสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ร่วมงาน "ไนน์เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2016" ณ ลาน พาร์คพารากอน เจ้าตัวก็เคลียร์ว่า

"สาบานไม่รู้เรื่องจริงๆ แต่มีเพื่อนๆ ส่งมาให้ดูว่าเกิดอะไรขึ้น แอบซุ่มเงียบเหรอ คือจั่นต้องบอกก่อนเลยว่า ด้วยความที่บุคคลที่เป็นข่าว เป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็ลูกของ คุณกฤษณ์ (ประธานช่อง 7) จั่นต้องขอโทษ จั่นต้องบอกก่อนว่าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวหรือว่าอะไรเลย พอมีข่าวพาดพิงถึง เราก็ตกใจ ด้วยการทำงานของเรา 14 ปีในวงการบันเทิง เราทำงานมาด้วยความสามารถของตัวเอง เราไม่ได้ใช้ความเป็นผู้หญิงแลกมา" ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว? "ไม่รู้จัก ไม่เคยเจอ หรือแม้แต่ท่านประธานเรายังไม่เคยเจอเลย ตอนที่มีข่าวก็งง เพราะเพื่อนส่งมาให้ก็แซวว่า อย่าลืมกันนะ จะแต่งงานแล้วชวนกันด้วย เราก็งง พอมาอ่านข่าวยิ่งงงใหญ่ เพราะเวลามีข่าวก็ต้องมีมูลบ้าง แต่ข่าวอันนี้คือไม่มี เราก็งงมาก ทางช่องก็งงเหมือนกัน"

อยู่ในวงการบันเทิงมา 14 ปีแล้ว

ในข่าวระบุว่าที่จั่นได้บทดีๆ ได้งานเยอะ เพราะเหตุผลนี้? "ใช่ไง ซึ่งจริงๆ ไม่ใช่เลย เพราะ 14 ปีของเรา เราก็ไต่เต้ามาจากบทที่เล่นคอมเมดี้ ด้วยอายุงานของเรา ทำมา 14 ปี ก็ทำมาหลากหลายมากขึ้น บทเดิมๆ ที่เคยเล่นมาแล้ว เราก็ขอเล่นบทที่ท้าทายมากขึ้น อย่างในลิขิตริษยา, สุสานคนเป็น, พริ้งคนเริงเมือง ไม่ได้ใช้ความเป็นผู้หญิงแลกมาเลย"  เสียความรู้สึกไหม? "แค่งง ที่มีคนมาแซวว่ามีแฟนเหรอ แอบเหรอ แล้วในข่าวบอกว่าเป็นว่าที่สะใภ้ คือยืนยันเลยว่าไม่รู้จักเลย แหม..แต่ตัวท่านประธานเองก็เช่นกัน แล้วก็ไม่ได้มีหนุ่มคุย ที่เป็นไฮโซ หรือใกล้เคียงกับคนที่เป็นข่าวเลย ยอมรับว่าแอบน้อยใจ เพราะว่าเราทำงานเราก็ทำเต็มที่ เลยไม่อยากให้มองว่าใช้เต้าไต่" เพราะว่าช่วงนี้ได้แต่บทดีๆ เลยถูกมองแบบนั้นหรือเปล่า? "จั่นมองว่าเป็นโอกาส และจังหวะ เพราะว่ากว่าจั่นจะได้มีละครออกอากาศ อย่าง ลิขิตริษยา ละครจั่นก็ไม่ได้ออกอากาศมานานเกือบปีเหมือนกัน เพราะฉะนั้นมันเป็นช่วงมากกว่า"

ซีเรียสไหม? "คือจั่นซีเรียสนะ กลัวจะขายไม่ออก (หัวเราะ) แล้วอีกอย่างคนที่เป็นข่าวด้วย เขาเป็นลูกของท่านประธานด้วย ซึ่งก็เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงเหมือนกัน แล้วเขาก็อาจจะมีคนที่คบแล้วหรือยังไง จะกลายเป็นความเข้าใจผิดกัน" ผู้ใหญ่มีเรียกไปถามไหม? "ผู้ใหญ่ไม่ได้มีเรียก เพราะรู้เรื่องอยู่แล้ว จั่นเลยไม่ได้ชี้แจงอะไร ทางช่องก็แค่บอกว่าเดี๋ยวจะไปจัดการให้ ทางช่องก็บอกว่าเดี๋ยวไปดูให้ว่าข่าวออกมาได้ยังไง" ได้มีถามไหมว่า ลูกชายคุณกฤษณ์คนนี้เป็นใคร? "แค่รู้ว่าลูกท่านประธาน ก็ไม่ถามต่อแล้วไหม เราเป็นเด็ก เราก็ไม่ควร มีเพื่อนที่อยากรู้ว่าเขาเป็นใคร ถึงขนาดเสิร์ชกูเกิลเลย แต่ก็ไม่มี" แล้วตอนนี้จั่นมีคนคุยด้วยหรือเปล่า? "อย่างคนที่จั่นคุยด้วย เขาก็มาถามว่าเธอมีแฟนแล้วเหรอ คือจั่นมีคนที่คุยด้วยแต่ไม่ใช่แฟน เขาก็มีมาถาม จั่นก็ตอบเขาไปว่า ไม่ใช่ ไม่ได้รู้จัก คุณผู้ชมคะ มันหมายถึงเครดิตอันยิ่งใหญ่เลยนะ คือมีคนคุยด้วยก็ยอมรับ แต่ก็เป็นเพื่อนๆ กัน ยังโสด ไม่มีใครที่เข้ามาอยู่ในวงรอบที่เรียกว่าคนพิเศษ" ทำไมครองความโสดมานานขนาดนี้? "เพราะยังไม่เจอ และก็ไม่รีบ มีคนมาแอบถามว่าจริงๆ ไม่ได้โสดใช่ไหม ขอบอกว่าอย่าเข้าใจผิด ยังโสด คือเราไม่ได้รีบร้อน ใจเย็นๆ ถ้าถึงเวลาก็ใช่เอง โสดแบบมีคุณภาพด้วย".

ยังโสด โสด อยู่ทางนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้