วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวบ้านสุดทน! แจ้งจับลูกทรพีทำร้ายพ่อ โกรธไม่ให้เงินซื้อยาบ้าเสพ

ชาวบ้านสุดทน! แจ้งจับลูกทรพีทำร้ายพ่อ โกรธไม่ให้เงินซื้อยาบ้าเสพ

  • Share:

ลูกทรพี! ชาวบ้านสุดทนแจ้งจับ หลังทำร้ายพ่อเนื่องจากไม่ให้เงินไปซื้อยาบ้าเสพ จึงประสานไปยัง จนท.ที่เกี่ยวข้อง แต่ผู้ต้องหาไม่สำนึก ลั่น หากพ้นโทษจะกลับมาเสพยาบ้าอีก...

วันที่ 11 ก.ย. 59 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ เข้าจับกุมตัว นายมานัส หรือบาส อุดหนุน อายุ 29 ปี ข้อหาเสพสารเสพติดแอมเฟตามีน ภายใน ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ถึงพฤติกรรมของนายบาส ที่เสพยาบ้าแล้วทำร้ายบิดาของตัวเอง ด้วยการใช้เท้าเตะ เนื่องจากไม่พอใจที่ขอเงินซื้อยาเสพแล้วบิดาไม่ให้ หลังเสพยาจะมีพฤติกรรมก้าวร้าว พูดจาหยาบคาย ไม่เคารพบุพการี จนชาวบ้านสุดทน จึงได้ประสานขอความช่วยเหลือมายังศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อ.สัตหีบ เพื่อเข้าจับกุม และส่งตัวไปดำเนินคดี

จากการสอบสวนชาวบ้านบริเวณดังกล่าว ทราบว่า นายบาส ติดยาบ้ามานานหลายปี ซื้อมาจากกลุ่มผู้ค้าภายในซอยธรรมวิทยา ไม่เคยคิดลดละเลิก ขณะถูกจับกุมยังไม่มีความสำนึกต่อบาป พร้อมประกาศให้บุพการีรู้ว่า หลังพ้นโทษออกมาเมื่อไรจะกลับมาเสพยาบ้าอีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้