วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านสุดทน! แจ้งจับลูกทรพีทำร้ายพ่อ โกรธไม่ให้เงินซื้อยาบ้าเสพ

ลูกทรพี! ชาวบ้านสุดทนแจ้งจับ หลังทำร้ายพ่อเนื่องจากไม่ให้เงินไปซื้อยาบ้าเสพ จึงประสานไปยัง จนท.ที่เกี่ยวข้อง แต่ผู้ต้องหาไม่สำนึก ลั่น หากพ้นโทษจะกลับมาเสพยาบ้าอีก...

วันที่ 11 ก.ย. 59 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายชวัฒน์ เทพทัพ ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสัตหีบ เข้าจับกุมตัว นายมานัส หรือบาส อุดหนุน อายุ 29 ปี ข้อหาเสพสารเสพติดแอมเฟตามีน ภายใน ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ถึงพฤติกรรมของนายบาส ที่เสพยาบ้าแล้วทำร้ายบิดาของตัวเอง ด้วยการใช้เท้าเตะ เนื่องจากไม่พอใจที่ขอเงินซื้อยาเสพแล้วบิดาไม่ให้ หลังเสพยาจะมีพฤติกรรมก้าวร้าว พูดจาหยาบคาย ไม่เคารพบุพการี จนชาวบ้านสุดทน จึงได้ประสานขอความช่วยเหลือมายังศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อ.สัตหีบ เพื่อเข้าจับกุม และส่งตัวไปดำเนินคดี

จากการสอบสวนชาวบ้านบริเวณดังกล่าว ทราบว่า นายบาส ติดยาบ้ามานานหลายปี ซื้อมาจากกลุ่มผู้ค้าภายในซอยธรรมวิทยา ไม่เคยคิดลดละเลิก ขณะถูกจับกุมยังไม่มีความสำนึกต่อบาป พร้อมประกาศให้บุพการีรู้ว่า หลังพ้นโทษออกมาเมื่อไรจะกลับมาเสพยาบ้าอีก

ลูกทรพี! ชาวบ้านสุดทนแจ้งจับ หลังทำร้ายพ่อเนื่องจากไม่ให้เงินไปซื้อยาบ้าเสพ จึงประสานไปยัง จนท.ที่เกี่ยวข้อง แต่ผู้ต้องหาไม่สำนึก ลั่น หากพ้นโทษจะกลับมาเสพยาบ้าอีก 11 ก.ย. 2559 11:00 11 ก.ย. 2559 11:20 ไทยรัฐ