วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สี่แยกบันเทิง 12/09/59

ปลุกสำนึก  -  ธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์, พาสินี ลิ่มอติบูลย์ และ สุรเชษฐ์ ลักษมีพงศ์ เปิดตัวภาพยนตร์สั้น “ปล่อยนก บุญ หรือบาป?” เพื่อเปลี่ยนค่านิยมการจับนกหรือสัตว์มาปล่อย โดยมี เกตุวลี นภาศัพท์, ชฎาทิพ จูตระกูล และ นปภัช วัฒนากมลวุฒิ มาร่วมงานด้วย ที่สยามพารากอน วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” มาปฏิบัติการล่าความแซ่บ มาอัพเดต ณ บัดนาว

สงสัยจะเป็น “มหากาพย์” กับ ซีรีส์ เจ้าปัญหา เอ๊ย เจ้าเวหา ไม่จบง่ายๆ เพราะล่าสุด อั้ม–อธิชาติ CEO หกหนุมาน ยื่นฟ้องบริษัท บลูริบบอน ข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากคู่กรณีให้ตัวแทนกฎหมายออกมาแถลงอ้างสิทธิ์เป็น “ผู้ผลิต” ไม่ใช่ “โมเดลลิ่ง” ต่อสื่อฯ อีกทั้ง อั้ม–นัท ติดหนี้ 27 ล้าน ทำเอางงๆ อะไรคือจริงหรือลวง--ที่แน่ๆ “ความจริง” ย่อมมีเพียง “หนึ่งเดียว” เท่านั้น---เอ้า...าปูเสื่อกินข้าวเกรียบรอกันเลยแล้วกัน...น หุหุ

ไปเปิดกรุกระเป๋าแอร์เมสที่บ้านแขกรับเชิญแบบอลังเว่อร์ สาว เอมี่ กลิ่นประทุม พิธีกรรายการ “เดอะเกสท์ ตีสนิทคนดัง” ทางช่อง 8 ก็ตาลุกวาวแทบกรี๊ดสลบ ก่อนจะตั้งสติกดโทรศัพท์หาสามี ซี ศิวัฒน์ แต่ไม่รู้ว่าแค่จะโทร.ไปเม้าท์ให้ฟัง หรืออ้อนขอกระเป๋าซักใบกันแน่นะ อิอิ

แฟนคลับ แบงค์ แคลช มาทางนี้จ้า! โมโนทเวนตี้ไนน์ ชวนแฟนๆมากด Like & Share แฟนเพจ Facebook. com/ Mono29ThaiSeries เพื่อร่วมกิจกรรม ลุ้นรับเสื้อที-เชิร์ต T-shirts พร้อมลายเซ็นจาก แบงค์ ปรีติ ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook.com/ Mono29ThaiSeries

สายสตรองตัวจริง ต้องยกให้ แอนดี้ เขมภิมุข ที่เตรียมมาร่วมงานเปิด “คลินิกกายภาพบำบัดบำรุงราษฎร์” วันพฤหัสฯที่ 15 ก.ย. นี้ เวลา 13.30 ที่อาคารเอไอเอ สาทรทาวเวอร์ ชั้น 2 ว่าแต่...สุขภาพยังใส่ใจขนาดนี้ ใครได้เป็นหวานใจรับรองสตรองทั้งภายในสู่ภายนอกชัวร์เร้ยย์

สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย จัดงานบางกอกแอร์เวย์ส “ท้าเที่ยวไทย ไปสมุย” ในระหว่างวันที่ 16-18 ก.ย. 59 โดยมีพิธีเปิดงาน “ท้าเที่ยวไทยไปสมุย” วันที่ 16 ก.ย. 59 เวลา 10.30-12.00 น. สยามพารากอน

โดดมาเล่นซีรีส์ “#เป็ดidol” กับเพื่อนๆ แก๊ง MBO ทุกคนมีแฮชแท็กเก๋กู้ด รวมทั้งสาวน้อยสองร้อยล้านวิว พลอยชมพู ยิ้มอวดด้วยความภูมิใจสุดๆ แฮชแท็กหนู “ด่าได้แต่อย่าแรง”---อูย...ย คงไม่มีใครกล้า (ว่า) อะไรหนูแล้วล่ะม้าง...ง ทุ้กคนรู้แล้วว่า “ของแรง” จริงไรจริง แหะๆๆ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ก่อนหน้ามีข่าวลือหึ่งๆ ไอด้า กับ แพม ปานพิมพ์ ทะเลาะกัน ถึงแม้ต่างฝ่ายจะออกมา “เคลียร์” ไม่มีปัญหากัน แต่วงในก็ขุดมาแฉ เอ๊ย ปิดให้แซ่ดว่าสาเหตุเกิดมาจากอีกฝ่ายเป็นคน “ขี้นินทา” ชอบเล่าให้ใครต่อใครฟัง จนทำให้พี่กับน้องตึงๆใส่กันเอง และหนักกว่านั้น ทั้ง แพม กับ บ็อบมีปัญหากันเอง ก่อนตัดสินใจ “คอนเวิร์ส” ทางใครทางมัน ห่างกันมาเดือนนึงแล้ว---ช่างน่าเสียดาย “เวลา” แทนทั้งคู่ จริงๆ อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

11 ก.ย. 2559 09:40 11 ก.ย. 2559 09:40 ไทยรัฐ