วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/09/59

ดวงดาวของท่าน 12/09/59

โดย พ.พาทินี
12 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์พบอุปสรรคเรื่องการงาน ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาหนักอกหนักใจในการทำงาน เนื่องจากสภาพสังคมในที่ทำงานกดดัน การเงินมีภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดรอยร้าวระหว่างคุณและคนรัก คนโสดทุ่มเทชีวิตให้การงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกตลอด ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้จะทำงานอย่างไม่เต็มประสิทธิภาพเพราะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ การเงินเหนื่อยใจเพราะต้องรับภาระหลายอย่าง ความรักคนมีคู่เกิดอาการพ่อแง่แม่งอนต่างคนต่างมีอารมณ์ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานอย่าเพิ่งท้อถอยกับปัญหาที่แก้ไม่ตก เพราะอีกไม่นานปัญหานั้นจะคลี่คลายไปเอง การเงินหนักใจกับภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมาด้วยกันมากมาย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเริ่มผลิตผลงานไม่ออกเนื่องจากความเครียดที่สะสมมานาน ควรหาเวลาพักผ่อนร่างกายบ้าง การเงินมีปัญหาติดขัดเป็นระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวเพราะคนใกล้ตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ชิดที่คุณมองข้ามมานาน

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณต้องอดทนเพราะทำงานแข่งกับเวลา แต่อีกไม่นานคุณจะประสบความสำเร็จอย่างที่ใจมุ่งหวัง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่เผลอใจเพราะความใกล้ชิด คนโสดชีวิตอุทิศให้การงานจนไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากกำลังประสบปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินโดดเด่นมากโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้า ความรักคนมีคู่ถึงจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกันตลอด แต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเสมอมา คนโสดต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้