วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมียนมาตายแปลก! ศพคอหักในลำธาร คาดเดินร้องเพลงเพลินล้มหัวฟาด

หนุ่มเมียนมาตายแปลก! ศพคอหักในลำธาร คาดเดินร้องเพลงเพลินล้มหัวฟาด

  • Share:

หนุ่มเมียนมาตายแปลก ศพตกไปค้างอยู่ริมลำธาร เพื่อนบ้านบอกเป็นโสดอยู่ตัวคนเดียว อารมณ์ดีชอบร้องเพลงเสียงดังลั่น คาดขณะเดินไปลำธารเพื่ออาบน้ำเตรียมไปหาแฟน อาจฮัมเพลงเพลินแล้วลื่นล้มหัวฟาดขอนจนคอหัก ตกลงไปตายอยู่ริมน้ำ...

วันที่ 11 ก.ย. 59 พ.ต.ท.พงศกร ธนะวัง สว.(สืบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตบริเวณลำห้วยแม่ตาว ถ.สายแม่สอด-พบพระ หมู่ 3 บ้านแม่ตาวใหม่ ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด จึงประสานกู้ชีพกู้ภัยไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชายหนุ่มอายุประมาณ 25 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ริมธารน้ำลำห้วยแม่ตาว ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายนี้คือ นายโรมมี่ ไม่มีนามสกุล อายุ 24 ปี ชาวเมียนมา เป็นช่างก่อสร้าง แต่ช่วงนี้ว่างงานเพราะเป็นหน้าฝน โดยช่วงเช้ามืดเห็นผู้ตายซึ่งเป็นโสดอยู่ตัวคนเดียวนุ่งโสร่งร้องเพลงเสียงดังลั่น เตรียมตัวจะไปอาบน้ำที่ริมลำธารเพื่อจะไปหาแฟนสาวที่อยู่อีกหมู่บ้าน

ต่อมา เพื่อนบ้านได้ยินเสียงดังอ๊อก คล้ายเสียงคนตกใจ แต่ไม่คิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับนายโรมมี่ เพราะปกติทุกวันจะชอบร้องเพลงเสียงดังลั่นบ้าน ไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิต คาดว่าน่าจะลื่นล้มหัวฟาดกับขอนไม้ คอหักตกลงไปค้างริมน้ำ เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้บันทึกข้อมูลส่งให้ทางโรงพยาบาล เพื่อตรวจสอบหาร่องรอยการเสียชีวิตให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าเป็นการถูกทำร้าย หรือเสียชีวิตเอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้