วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่อริยิงดับแค้นผ่าวงเหล้า พลาด! กระสุนเจาะหัวเพื่อนคู่กรณีดับ เจ็บ 2

คู่อริบุกแก้แค้น ยิงผ่ากลางวงเหล้า สุดสลด! เพื่อนร่วมวงถูกลูกหลงกระสุนเจาะศรีษะดับ ได้รับบาดเจ็บอีก 2 รายเหตุเกิดหลังโรงพยาบาลบางประกอก 3 พื้นที่ สภ.พระประแดง   

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 11 กันยายน  2559 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากศูนย์วิทยุ เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเข้าไปยิง ประชาชนที่กำลังล้อมวงนั่งดื่มสุรา เหตุเกิดภายในชุมชนที่อยู่ด้านหลัง รพ.บางปะกอก 3 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที 1 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย

จากการสอบสวนพยาน ที่ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ในขณะที่ตนเองกับเพื่อน กำลังนั่งดื่มสุรากันนั้น ได้มีคนที่เคยมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่ม ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดใกล้ๆ กัน ก่อนที่จะเดินเข้ามา แล้วใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงเข้ามาในวงเหล้า ทำให้กระสุนถูกที่ศีรษะของ นายทิวารี สารากร อายุ 30 ปี เสียชีวิตคาที่ ซึ่งผู้เสียชีวิตไม่ได้มีปัญหากับผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นชายถูกยิงเข้าที่บริเวณไหล่ ถูกนำส่งรพ.บางปะกอก 3 แล้ว ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ก่อนหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระประแดง อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ.

คู่อริบุกแก้แค้น ยิงผ่ากลางวงเหล้า สุดสลด! เพื่อนร่วมวงถูกลูกหลงกระสุนเจาะศรีษะดับ ได้รับบาดเจ็บอีก 2 รายเหตุเกิดหลังโรงพยาบาลบางประกอก 3 พื้นที่ สภ.พระประแดง 11 ก.ย. 2559 06:07 11 ก.ย. 2559 06:28 ไทยรัฐ