วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟิตจัด! 'อิบรา' อาจเล่นให้ผีแดงถึงอายุ 37 ปี

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว อาจอยู่ค้าแข้งกับปิศาจแดงไปจนถึงอายุ 37 ปีเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจอยู่ค้าแข้งกับปิศาจแดงไปจนถึงตอนที่ตัวเองอายุ 37 ปี เนื่องจากทำผลงานได้ดีและมีความฟิตของร่ายกายที่ยอดเยี่ยม

สำหรับ อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี หมดสัญญากับทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา และย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยสัญญา 1 ปี พร้อมด้วยเงื่อนไขขยายสัญญาได้อีก 1 ปี

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกเซอไพรส์กับระดับความฟิตและความเป็นมืออาชีพของ อิบราฮิโมวิช และเมื่อตอนตรวจร่ายกายกับทีม กองหน้าชาวสวีเดนก็สร้างประวัติศาสตร์ทำลายสถิติเรื่องพละกำลังในการทดสอบระหว่างตรวจร่างกายอีกด้วย ส่งผลให้ปิศาจแดงอาจใช้ออปชั่นขยายสัญญาจากเดิม เพื่อให้นักเตะรายนี้อยู่ค้าแข้งกับทีมไปจนถึงอายุ 37 ปี

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว อาจอยู่ค้าแข้งกับปิศาจแดงไปจนถึงอายุ 37 ปีเลยทีเดียว... 11 ก.ย. 2559 05:24 11 ก.ย. 2559 05:46 ไทยรัฐ