วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอร์เรรา' ห่วงแฟนบอลผีแดงถูกเพื่อนล้อ หลังพ่ายเรือใบคาบ้าน

'เอร์เรรา' ห่วงแฟนบอลผีแดงถูกเพื่อนล้อ หลังพ่ายเรือใบคาบ้าน

  • Share:

อันเดร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์จอมขยันของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เป็นห่วงความรู้สึกของแฟนบอลปิศาจแดง ที่อาจจะต้องถูกเพื่อนที่เป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ล้อ หลังต้องเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ย. ว่าอันเดร์ เอร์เรรา กองกลางชาวสเปนของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เป็นห่วงความรู้สึกของแฟนบอลปิศาจแดง ที่อาจต้องถูกเพื่อนที่เป็นแฟนบอลของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ล้อ หลังต้องตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ นัดแรกของฤดูกาล 2016-17

เกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเจ้าบ้าน พ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไป 1-2โดยหลังจบเกม เอร์เรรา เสียใจที่ทีมต้องมาแพ้ต่อหน้าแฟนบอล และห่วงว่าแฟนบอลของทีมจะถูกล้อในวันถัดมา

”เราแพ้เกมดาร์บีในถิ่นของเรา และวันพรุ่งนี้แฟนๆของเราจะต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนที่เป็นแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผมรู้สึกเสียใจกับพวกเขาจริงๆ เราพยายามที่จะคว้าชัยชนะทุกเกม แต่มันไม่เกิดขึ้น แต่นี่คือฟุตบอลและเราจะกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง เราต้องมองไปข้างหน้า ต้องมีความสมดุลในจิตใจของเราและไม่ประสาทมากนัก มันเป็นเพียงเกมที่สี่ของฤดูกาล แต่แน่นอนเมื่อคุณแพ้เกมดาร์บีในถิ่นของคุณมันเจ็บปวดจริงๆ” เอร์เรรา กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้