วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' กระตุ้นแข้งจิ้งจอก ลืมความผิดหวัง โฟกัสไปที่เกม ชปล.

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นลูกทีมให้ลืมความผิดหวังที่พ่ายต่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบราบคาบ ให้หันไปโฟกัสศึกแชมเปียนส์ลีกที่จะเริ่มเปิดฉากนัดแรกกลางสัปดาห์หน้าแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นลูกทีมให้ลืมความพ่ายแพ้ต่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบสู้ไม่ได้ ก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาโฟกัสไปยังศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนัดแรกที่จะมีขึ้นวันพุธหน้า

จิ้งจอกสยาม บุกไปพ่าย หงส์แดง แบบราบคาบ 1-4 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้พวกเขามีแค่ 4 แต้มรั้งอันดับ 15 ของตาราง โดยโปรแกรมนัดต่อไปของเลสเตอร์ จะเดินทางไปพบกับ คลับบรูซ ทีมจากเบลเยียมในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนัดแรก

โดยหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก รานิเอรี กล่าวผ่านบีบีซี สปอร์ตว่า "เราต้องเคลียร์ความคิดที่พ่ายแพ้สำหรับเกมหน้า เมื่อเราแพ้มันก็เป็นอดีตไปแล้ว เราต้องตอบสนองปฏิกิริยาให้รวดเร็วเสมอ"

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นลูกทีมให้ลืมความผิดหวังที่พ่ายต่อ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบราบคาบ ให้หันไปโฟกัสศึกแชมเปียนส์ลีกที่จะเริ่มเปิดฉากนัดแรกกลางสัปดาห์หน้าแล้ว... 11 ก.ย. 2559 04:07 11 ก.ย. 2559 04:15 ไทยรัฐ