วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป้ย ปรี๊ดข่าวเมาท์บังคับ ป๊อป เซ็นยกมรดกให้หลังจับได้มีกิ๊ก

เป้ย ปรี๊ดข่าวเมาท์บังคับ ป๊อป เซ็นยกมรดกให้หลังจับได้มีกิ๊ก

  • Share:

เป้ย ปานวาด ปรี๊ดข่าวเมาท์ตนบังคับ ป๊อป นิธิ เซ็นยกทรัพย์สินมรดกทุกอย่างให้ตนกับลูก หลังรู้ว่าฝ่ายชายนอกใจ ลั่นตนทำธุรกิจตัวเองก็มีเงินอยู่แล้ว ยืนยันไม่เคยจ้างนักสืบให้สืบเรื่องฝ่ายชายซุกกิ๊ก เผยยังดำเนินชีวิตครอบครัวปกติ

ทำเอาแฟนๆ เห็นใจคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด เหมมณี ไม่น้อย หลังจากที่เป้ยออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่า ครอบครัวมีปัญหากันจริงแต่ไม่ขอพูดถึงสาเหตุ แต่เจ้าตัวพร้อมให้อภัยสามีหนุ่ม ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และความสัมพันธ์ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีกระแสข่าวเมาท์ว่าสาเหตุที่เกิดเรื่อง เป็นเพราะเป้ยรู้สึกผิดสังเกตว่าสามีเปลี่ยนไป เลยจ้างนักสืบเพื่อสืบหาว่าสามีนอกใจจริงหรือไม่ และเมื่อได้หลักฐานต่างๆ เกี่ยวกับมือที่ 3 เป้ยจึงนำหลักฐานมาให้สามีตัวเองดู พร้อมทั้งบอกให้ป๊อปเซ็นยกทรัพย์สินมรดกทุกอย่างให้กับตนและลูก หากไม่ยอมเซ็นตนจะแฉ งานนี้สาวเป้ยก็ฉุนจัด และออกโรงตอบโต้ข่าวที่เกิดขึ้นในไอจี ได้เจอเป้ยมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส "เนย-อาร์ม" ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เลยถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

ปรี๊ดกับเพจที่เขียนถึงเราไหม? "ไม่ปรี๊ด แต่งงว่าไปเอามาจากไหนแค่นั้นเอง" เขาเขียนว่าเราไปจ้างนักสืบ? "ตอนแรกก็งงๆ เขียนตอนแรกก็ดี แต่ว่าหลังๆ เหมือนตบหัวแล้วลูบหลัง" แต่ที่ปรี๊ดเป็นเรื่องประเด็นเกี่ยวกับเงินใช่ไหม? "ใช่ค่ะ เราทำงาน ต่อให้เราเป็นคุณแม่ ตอนนี้ถึงไม่ได้เล่นละคร ไม่มีผลงานอะไร แต่เรามีความรู้สึกว่าเราทำงานตลอดเวลา ถ้าใครได้ตามไอจีก็จะรู้ เป้ยมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำงานตลอด การที่เป้ยมีลูก ก็ไม่ได้มีความคิดว่าจะหยุดทำงาน ที่สุดแล้วเราก็ต้องทำงาน มีเงินเก็บของเราด้วยเหมือนกัน เพราะเราก็มีครอบครัว เรามีสามี" ทางคุณป๊อปได้เห็นไหม? "เห็นเขาก็รู้ว่าเราซีเรียส แต่เขาก็คงไม่กล้าออกความคิดเห็น (หัวเราะ) อะไรมาตอนนี้ ไม่ได้โดนคาดโทษอะไร เขาก็เข้าใจเรา แต่เขาอยู่ในจุดที่ยังไม่ได้เจอใคร และยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรแค่นั้น" ส่วนตัวเขามีเตรียมคำตอบไว้เยอะไหม? "ไม่รู้เขาเหมือนกัน แต่ในชีวิตส่วนตัวของเป้ยก็ปกติ เหมือนทั่วๆ ไป ความรู้สึกขอไม่กล่าวถึงแล้วกันว่าเป็นอย่างไรตอนนี้ แต่ก็ดำเนินชีวิตครอบครัวปกติค่ะ ต่างคนต่างพยายามทำให้มันดี"

ป๊อปน่ารักขึ้นไหม? "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)" มีของขวัญมาเอาใจเราไหม? "ไม่มีค่ะ ปกติเขาก็เป็นเขา" หวานขึ้นไหม เพื่อลดทอนปัญหาที่เกิดขึ้น? "เดี๋ยวจะเป็นได้แค่ช่วงแรกๆ แล้วช่วงหลังจะหาย ปกติค่ะ ก็ดี" สำหรับข่าวที่ออกมาและเขาเขียนว่ามีนักสืบ อันนี้จริงไหม? "ไม่มีค่ะ ไม่มีข้อมูลอะไรที่เป็นความจริง ยืนยันค่ะว่าไม่ใช่ ไม่งั้นคงไม่ออกมาพูดอะไรแบบนั้นลงไอจี" เรารู้สึกตกใจไหมพอได้อ่านข่าวนั้นครั้งแรก? "คือด้วยความที่เป้ยอยู่วงการมานาน และเจออะไรมาเยอะ เป้ยก็เลยไม่ได้รู้สึกตกใจ ไม่ได้โกรธ เป้ยจะเข้าใจมากกว่า เวลาสื่อลงอะไรเป้ยเข้าใจนะ เป้ยก็เลยไม่ได้ตกใจ" แสดงว่าตัวเราเองก็ไม่คิดจะเอาเรื่อง? "ไม่เอา ไม่คิด คือเป้ยรู้สึกว่าบางทีเราก็พึ่งสื่อ สื่อก็รู้จักกับเรา แต่เขาคงจะอยากมีอะไรที่แบบว่าลง ซึ่งเราก็เข้าใจ และก็แค่อยากชี้แจงว่ามันไม่จริง" เรื่องราวที่เกิดขึ้นมันไม่ได้รุนแรงถึงขั้นต้องเซ็นอะไรอย่างที่เขาเขียนเลย? "แบบนั้นมันก็ไม่ใช่ความรักแล้วหรือเปล่า ไม่ใช่ความรักหรอกค่ะถ้าทำแบบนี้" นักสืบก็ไม่ได้มีอย่างที่เขาเขียน? "ไม่มี (หัวเราะ) ยังหาไม่ได้ ถ้ามีเจ๋งๆ บอกด้วยนะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้