วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮุนไดป้ายแดง ครอบครัวคนจีน ซิ่งเสยท้ายรถโม่ปูน เจ็บ 6 สาหัส 2

ฮุนไดป้ายแดง ครอบครัวคนจีน ซิ่งเสยท้ายรถโม่ปูน เจ็บ 6 สาหัส 2

  • Share:

ฮุนไดป้ายแดง ครอบครัวคนจีน เสยท้ายอัดก๊อบปี้ รถโม่ปูน เจ็บ 6 สาหัส 2 บนถนนสายชัยบาดาล - ด่านขุนทด โคราช โชเฟอร์รถโม่ปูนเผย ฮุนไดขับด้วยความเร็ว พยายามแซงรถตน แต่มีรถสวนมา กระทั่งพุ่งชนท้ายดังกล่าว 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 10 ก.ย. 59พ.ต.ท.อรุณ บัวโค้ง สว.(สอบสวน)สภ.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุที่ถนนสายชัยบาดาล – ด่านขุนทด หลักกม. 63-64 บ้านปราสาท หมู่ที่4 ต.หินดาด จึงรีบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถกู้ชีพ รพ.ด่านขุนทดและหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31) ในที่เกิดเหตุพบรถตู้ฮุนได สีดำทะเบียนป้ายแดง ก 2048 นครสวรรค์ชนท้ายอัดก๊อปปี้กับรถโม่ปูนซีเมนต์มิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน84 – 7847 นครราชสีมา

โดยในรถตู้ฮุนไดมีผู้บาดเจ็บเป็นครอบครัวชาวจีน ทั้งหมด 6 คน มีชายอายุมาก 1 คน น่าจะเป็นพ่อของชายที่เป็นคนขับซี่งอายุประมาณ30 ปี ทั้งสองคนอาการสาหัส อีก 4 คน เป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี น่าจะเป็นภรรยาของคนขับ และเด็กหญิงอายุไม่เกิน 9–10 ขวบ3 คน ติดภายในรถจึงช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรพ.ด่านขุนทด และส่งต่อ รพ.มหาราชนครราชสีมา 2 คน

สอบสวนเบื้องต้นทั้งหมดเป็นครอบครัวคนจีนพูดภาษาไทยสำเนียงคนจีน แต่จับใจความไม่ได้ว่าชื่ออะไรกันบ้าง ทั้งนี้นายสุริยา ผ่องใสอายุ 31 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1/3 หมู่8 ต.พันชนะ อ.ด่านขุนทดคนขับรถโม่ปูนให้การว่า ตนขับรถกลับตลาดด่านขุนทดมาถึงที่เกิดเหตุ รถฮุนไดคันดังกล่าว วิ่งมาด้วยความเร็วกำลังจะแซงตน แต่ว่ามีรถวิ่งสวนมา ทำให้รถฮุนไดหลบเข้าซ้าย พุ่งเข้าชนท้ายรถของตนอย่างแรง จนมีคนเจ็บดังกล่าว.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้