วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เด็กเด็ดเด็ด 11/09/59

เด็กเด็ดเด็ด 11/09/59

โดย มาดามดีดี้
11 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

มาดามดีดี้ สะบัดบ๊อบเดินพรมแดง รายตัวพร้อมทำหน้าที่มาดามดันแล้วค่า

พูดเลยว่า “เด็กเด็ดเด็ด” ที่มาดามหอบหิ้วมาขึ้นแท่นในอาทิตย์นี้ไม่ธรรมด๊า...ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเธอมีดีกรีเป็นแชมป์นักแบดมินตันเยาวชนทีมชาติ !! และยังเป็นศิลปินสายเลือดใหม่ในวงการเพลง ที่หุ่นเป๊ะ แถมเสียงสะกดใจ กำลังเป็นที่น่าจับตามองในวงการ หลังสลัดคราบนักหวดวัยใส มาเป็นแชมป์บนเส้นทางสายดนตรี

เธอคนนี้มีชื่อว่า ณัฐพร รุ่งรังสี นิกเนมว่า ซีแนน เอ่ยชื่อนี้ใครหลายคนอาจจะไม่รู้จักมักคุ้นกันเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่าเธอคือ ซีแนน กามิกาเซ่ ศิลปินสายเลือดใหม่ ประจำค่ายขวัญใจวัยรุ่นไทยเป็นต้องร้องอ๋อ ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ซีแนนเริ่มเล่นแบดมินตันมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และจริงจังขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถคว้าแชมป์แบดมินตันเยาวชนแห่งประเทศไทยมาได้ ด้วยวัยเพียง 18 ปีเท่านั้น ก่อนจะก้าวตามอีกหนึ่งความฝันกับเส้นทางสายใหม่ในฐานะนักร้อง

“พ่อกับแม่พาหนูไปเล่นแบดมินตันตั้งแต่เด็กๆ ทำให้ผูกพันกับกีฬามาตลอด จริงๆตอนนั้นหนูชอบร้องเพลงนะ แต่ติดที่กีฬาเลยไม่มีโอกาส ช่วงที่เข้าไปแข่งขันบนเส้นทางนักกีฬาสายอาชีพ ชีวิตเปลี่ยนหมดจากเคยตื่น 10 โมงเช้า ต้องตื่นตี 5 ครึ่งเพื่อมาซ้อมจนถึง 7 โมงเช้า ซ้อมเสร็จก็ต้องไปเรียนแล้วกลับมาซ้อมต่อ ยอมรับว่าเหนื่อยมากแต่ก็คุ้มมาก เพราะได้คว้ารางวัลยิ่งใหญ่ที่สุดคือ แชมป์แบดมินตันหญิง ทีมเยาวชนแห่งประเทศไทยประเภทคู่ ก็เลยรู้สึกว่าเอาชนะใจตัวเองได้แล้ว ทำสำเร็จแล้ว เลยอยากขอทำอีกทางที่ชอบบ้างก็คือการร้องเพลง” ซีแนนบอกด้วยน้ำเสียงจริงจัง

ซีแนนเริ่มประกวดร้องเพลงในรายการ ร้องแลกไลค์ ตอนนั้นค่ายกามิกาเซ่มาเห็นเลยสนใจเรียกให้ไปออดิชั่น สุดท้ายก็ได้เข้ามาเป็นศิลปินของ กามิกาเซ่ ซึ่งมีผลงานเพลง กล้ามั้ย (N.E.X.T.) ที่ออกกับเพื่อนๆ อีก 18 ชีวิตจากโปรเจกต์พิเศษ กามิกาเซ่ เน็กซ์ และล่าสุด เพิ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ชอบหาเรื่อง (Wanted) ตอนนี้ตัดสินใจเลือกเดินทางนี้แล้ว จะทุ่มเททำความฝันให้ถึงที่สุด อยากลิ้มรสความสำเร็จและความภูมิใจอีกครั้ง!! (ยิ้ม)

เห็นพลังแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจของเธอคนนี้แล้ว มาดามเชื่อค้าว่า “ซีแนน” ทำได้ !!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้