วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 11/09/59

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 11/09/59

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 11–17กันยายน 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 15 กันยายน ดาวเรือนเกิดจะเดินย้ายราศีผละจากดาวบาปเคราะห์ เสาร์ในธาตุน้ำออกมาสู่ราศีธาตุไฟ เริ่มจะมีพลังเพิ่มขึ้น จะเริ่มก้าวเดินไปตามความถนัดของตนเอง ก็ยังทำมุมร่วมกับราหูและดาวอาเพศทั้งด้านหน้าและหลัง ดาวการเงินสลับมาเดินภพอับหลังดาวกำเนิด ก็มีปัญหาที่แตกต่างกัน กับเรื่องเงินทองคงจะยังต้องอึดอัดต่อไป ดาวเจ้าทุกข์ยังเดินตรงข้ามเรือนเงินตรา ใช้พอเพียงจะช่วยได้.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 15 กันยายน ดาวอังคารจะแยกตัวจากเสาร์ย้ายราศีออกไปคงเหลือบาปเคราะห์เสาร์ จะลดปัญหาทางด้านอุบัติเหตุลง แต่เสาร์เจ้าทุกข์ก็ยังเล็งเรือนเกิด กับหุ้นส่วนก็ยังมีความคิดแตกต่าง จะกังวลใจกับการทำงานบ่อยๆ เมื่อบาปเคราะห์มาเดินตรงข้ามเรือนการเงิน ก็จะเป็นตัวเร่งการใช้จ่าย ดาวเรือนเกิดยังอยู่ในจุดคุณภาพอ่อน การเงินจึงยังไม่คล่องตัว เงินทองจะถูกแบ่ง ต้องรอบคอบมากขึ้น.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินร่วมราศีกับราหูในเรือนการติดต่อสมาคม เป็นดาวคู่อุปสรรค มักจะมีอิทธิพลเข้ามาเกี่ยวข้อง ดาวงานมีกำลังอ่อน ผลประโยชน์ก็คล้อยตามกันไป ปลายๆสัปดาห์ดาวคู่อุบัติเหตุจะแยกราศีห่างออกไป ดาวความขยันจะไปอยู่ตรงข้ามจุดกำเนิด ก็มักจะมีอารมณ์ร้อนๆร่วมด้วย ต้องคอยเตือนสติตนเองไม่วู่วามมากนัก ก็ยังสามารถนำพาตัวรอด แต่ยังไม่รวย หาเงินได้ก็ไม่ค่อยจะคิดเก็บออม.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่อริเดินในเรือนการเงิน ดาวความร้อนจะค่อยๆเดินห่างออกไป จุดที่ควรระวังคือราหูดาวมารเดินในเรือนการเงิน เรียกกันว่าดาวค้นทรัพย์ อยู่ที่ไหนทรัพย์หนีหายหมด ความลำบากคืออาจจะเป็นหนี้สินกะทันหัน ยุ่งยากในเรื่องดังกล่าวแน่นอน ประกอบกับดาวอาเพศในเรือนงานก็เดินถดถอย อาจจะเป็นไปทางคู่คือทั้งงานและเงิน ยังไม่ควรคิดโยกย้ายงาน แม้จะไม่สะดวกก็ต้องฝืนทำ ดีกว่าว่างงานว่างเงิน.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวมารยังอาศัยเรือนเกิดไปอีกนาน ดาวเบียนยังมาเกาะติด เป็นดาวที่มักจะแบ่งสรรผลประโยชน์ ผู้มีคู่ครองมักจะถูกรบกวนเงินทองบ่อยๆ จิตใจก็มักจะเบนไปทางมัวเมาลุ่มหลง คิดโลภในทางแสวงหา ดาวงานเดินในเรือนการเงินก็มีคุณภาพอ่อน หากใช้จ่ายเกินตัวก็จะก่อหนี้สิน ในวันที่ 15 กันยายน ดาวคู่อุบัติเหตุจะแยกย้ายราศี บ้านช่องจะลดปัญหาลง แต่ก็ยังไม่ควรเสี่ยงภยันตราย อาจพลาดพลั้งได้.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินภพอับ มีราหูดาวมารร่วมด้วย ดาวการเงินเดินในจุดกำเนิดมีคุณภาพอ่อน จำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายต่างๆลงในวันที่ 15 กันยายน ดาวคู่อุบัติเหตุในเรือนวงการสมาคมจะแยกตัวจากกัน ก็ยังมีบาปเคราะห์เสาร์ยืนเป็นหลัก แม้การเดินทางระยะใกล้ก็ไม่ค่อยสะดวกสบาย ดาวการสื่อสารเดินคู่ดาวอุปสรรค จึงยังไม่มีความคล่องตัวทางด้านนี้ ดาวความร้อนจะเคลื่อนเข้าเรือนเกิดจะอยู่ไม่ติดที่.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดอยู่ภพอับหลังจุดกำเนิดมีคุณภาพอ่อน ในวันที่ 15 กันยายน บาปเคราะห์อังคารก็จะแยกราศีกับเสาร์ในเรือนการเงิน วิกฤติทางเงินตราจะค่อยๆลดลง ดาวงานก็เดินหลังดาวตัวเอง ยังไม่มีความก้าวหน้า ก็ต้องพยายามอดทน เมื่อเรือนการเงินคลี่คลาย ก็จะค่อยๆปรับตัวดีขึ้นเอง จะค่อยเป็นค่อยไปไม่เร็วนัก ลดรายจ่ายช่วยด้วยอีกทางหนึ่ง ผู้ใหญ่ก็ยังดูแลช่วยเหลือบ้าง กับเพศตรงข้ามก็ควรจะห่างๆไว้ก่อน.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์อังคารจะเดินแยกจากเสาร์ในราศีเกิดวันที่ 15 กันยายน ไปอยู่เรือนการเงิน จะเปลี่ยนจากอุบัติเหตุไปเป็นการใช้จ่ายแทน ตัวเองยังมีอิทธิพลหนุนทางด้านการงาน ก็ต้องเหนื่อยยากไม่สะดวกสบายนัก อังคารในเรือนเงินตราก็ทำมุมร่วมบาปเคราะห์ราหูกับดาวอาเพศ ถึงอย่างไรปัญหาด้านต่างๆค่อนข้างหนักก็ผลัดเปลี่ยนเข้ามา ต้องดูแลสุขภาพใกล้ชิด โอกาสจะเจ็บป่วยเกิดขึ้นง่าย.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 15 นี้ บาปเคราะห์อังคารเดินย้ายมาเข้าเรือนเกิด พกพาอารมณ์รุนแรงมาพร้อมกันด้วย อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นบ่อย บุตรบริวารอาจจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม การลงทุนก็มักจะสูญเสียมากกว่า ถึงอย่างไรก็ยังมีงานป้อนเข้ามา กับเงินตรายังเดินมุมอับ ต้องพยายามลดรายจ่ายลงมากๆ เงินทองจะไม่คล่องตัว แต่ก็ไม่ควรก่อหนี้สิน ดาวสื่อสารก็เดินคู่ดาวมาร การผูกพันสัญญามักจะถูกแบ่งสรร.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวคู่ขัดแย้งจะเดินย้ายจากการร่วมราศีออกไปในวันที่ 15 นี้ ปล่อยดาวเรือนเกิดเป็นอิสระ และเดินในเรือนให้โชค แม้งานจะยังไม่เข้มแข็ง ก็ยังสามารถบริหารต่อไปได้ ราหูดาวมารเดินตรงข้ามเรือนการเงิน อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นก็ได้ คงจะมีปัญหาทางด้านนี้เกิดขึ้นบ่อย ดาวอาเพศเดินไม่ปกติตรงข้ามเรือนงาน คงจะต้องเหน็ดเหนื่อยไม่น้อยเลย และก็จะต้องระวังเรื่องเงินทองมากๆหน่อย.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดมีคุณภาพอ่อน เดินจุดตรงข้าม จะทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมไม่ค่อยมีความซื่อตรงนัก รวมทั้งหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามด้วย หลังวันที่ 15 กันยายน บาปเคราะห์ในเรือนการงานจะแยกตัวจากกัน คงเหลือดาวเสาร์ที่จะต้องรับผิดชอบตลอด แต่จะคลายความขัดแย้งรุนแรงลง สำหรับเรือนการเงินดาวก็มีกำลังอ่อน รายได้อาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ก็ต้องร่วมมือลดการใช้เงินลง.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 15 กันยายน บาปเคราะห์อังคารจะเดินเข้าเรือนการงาน โดยที่เป็นตัวแทนดาวเงินตราด้วย จะมีความสามารถในการแสวงหามากขึ้น ดาวอาเพศก็มาเดินถดถอยในเรือนการเงิน อาจจะมีความพลิกผันไปได้ทั้งบวกและลบ จะต้องระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น การเงินอาจจะเปลี่ยนโดยคาดไม่ถึง ถึงอย่างไรงานก็จะมีผลประโยชน์ตอบแทน ควรจะต้องบริหารให้ดี หากไม่ฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายก็จะดีต่อตนเอง.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้