วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 11/09/59

ดวงดาวของท่าน 11/09/59

โดย พ.พาทินี
11 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และแต่งงาน) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมควรทำบุญเกี่ยวกับคนชรา อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรที่มีผลเกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานของคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เหน็ดเหนื่อยจากการงานจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดยังสนุกกับการทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณจะได้วางแผนการทำงานสำหรับวันพรุ่งนี้ การเงินถูกคนใกล้ชิดเอาเปรียบ ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดีไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่ เพราะความหวั่นไหวจากความใกล้ชิด

คนเกิดวันอังคาร การงานอย่าหวังน้ำบ่อหน้า ควรทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วอนาคตข้างหน้าจะดีเอง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาซื้อความสุขให้ตนเอง ความ รักคนมีคู่ขัดแย้งกันเพราะเรื่องไร้สาระ ควรปล่อยปลาดุก 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานอย่างหนักเพื่อดันตัวเองไปสู่ความสำเร็จ ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภลอยแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดควรเปิดใจบ้างเพื่อให้ตัวคุณได้พบรักกับคนที่ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะได้พักผ่อนพักสมองเพื่อเตรียมตัวรับศึกหนักในวันรุ่งขึ้น การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีเหตุที่ทำให้คุณและคนรักต้องห่างไกลกัน คนโสดระวังคนรักเก่าจะกลับมาทำให้คุณช้ำใจอีกครั้ง

คนเกิดวันศุกร์ การงานถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุด แต่คุณกลับต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อความสำเร็จเพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบปัญหารักแท้แพ้ใกล้ชิด คนโสดโหมทำงานจนลืมทุกสิ่งอย่างแม้กระทั่งเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยาก แต่จะทำให้คุณเป็นคนมีความสามารถมากขึ้น การเงินกำลังจะมีข่าวที่น่ายินดีเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ความรักคนมีคู่ถึงจะอยู่ห่างกันเพียงใดแต่ใจของคุณและคนรักยังอยู่ใกล้กันเสมอ คนโสดต้องครองโสดต่อไปสักระยะ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้