วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’เป๊ป’ ยัน เรือใบเปิดเกมรุกใส่ผีแดงแน่

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะเปิดเกมรุกใส่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะเปิดเกมรุกใส่ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ "แมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์" วันเสาร์นี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมบุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในวันเสาร์นี้ ซึ่งทาง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ก็ได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวก่อนเกมไว้ได้อย่างน่าสนใจ โดยหวังว่าเรือใบสีฟ้าจะเป็นฝ่ายครองเกม และเปิดเกมรุกใส่เจ้าถิ่น

“ผมต้องการที่จะเปิดเกมรุก ครองเกม ยอมโดนเกมโต้กลับไม่กี่ครั้ง แต่ต้องเล่นให้ดี เรารู้วิธีการที่เราจะลงไปเล่นในวันพรุ่งนี้ และเรารู้ว่าเรากำลังจะไปเล่นกับทีมที่ดีจริงๆ ผมได้ดูเกมอย่างเป็นทางการของยูไนเต็ดลงเล่น และในทุกๆเกมพวกเขาจะเล่นดีขึ้นไปเรื่อยๆ เช่นเดียวกับเรา นั่นคือเรื่องปกติและแน่นอนว่าพวกเขาเต็มไปด้วยนักเตะที่มีความสามารถ มาร์เชียล เร็วมาก และ มาตา ก็อันตราย ส่วนรูนีย์ ก็เต็มไปด้วยคุณภาพ และไม่มีใครสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของ อิบราฮิโมวิช พวกเขาเป็นทีมระดับท็อป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเช่นนั้นเสมอ” เป๊ป กล่าว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะเปิดเกมรุกใส่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ วันเสาร์นี้... 9 ก.ย. 2559 22:32 9 ก.ย. 2559 22:36 ไทยรัฐ