วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมแล้ว! 'อิบรา’ ตั้งตารอยิงเรือใบเสาร์นี้

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน พร้อมสุดขีดในการลงช่วยทีมดวลกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์นี้ และกำลังตั้งตารอศึกแมนเชสเตอร์ดาร์บี้แมตช์ครั้งแรกในชีวิตของเขาครั้งนี้อย่างใจจดจ่อ..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เขามีความพร้อมสุดขีดในการช่วยทีมเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ดวลกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ วันเสาร์นี้

สำหรับ อิบราฮิโมวิช วัย 34 ปี เคยลงเล่นเกมดาร์บีแมตช์มาในหลายๆประเทศ แต่นี่จะเป็นดาร์บีแมตช์ครั้งแรกในอังกฤษของเขา และเขาก็ตั้งตารอที่จะลงเล่นเกมนี้

“สำหรับผมเกมใหญ่ๆมันคือแรงกระตุ้น พวกเราทั้งหมดกำลังจะลงเล่นเกมที่ทุกคนต่างพูดถึง ผมเคยเล่นเกมดาร์บี้แมตช์มาหลายครั้ง ทั้งในเอล กลาซิโก,ดาร์บีเมืองมิลาน และอาแจ็กซ์กับเฟเยนูร์ด วึ่งเป็นหนึ่งในเกมใหญ่สุดในเนเธอร์แลนด์ รวมทั้ง เปแอสเช กับ มาร์กเซย ด้วย ผมเล่นมาหมดแล้ว และศึกดาร์บีที่จะถึงนี้เป็นเกมเดียวที่ผมยังไม่เคยเล่น และมันจะมาถึงในวันเสาร์นี้ ผมเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี มีความมั่นใจ โฟกัสกับมัน และทำงานหนักอยู่เบื้องหลังสิ่งเหล่านั้น เรามีความพร้อม ตอนนี้เรารอเกมมาถึงเท่านั้น” อิบราฮิโมวิช กล่าว

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน พร้อมสุดขีดในการลงช่วยทีมดวลกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันเสาร์นี้ และกำลังตั้งตารอศึกแมนเชสเตอร์ดาร์บี้แมตช์ครั้งแรกในชีวิตของเขาครั้งนี้อย่างใจจดจ่อ.. 9 ก.ย. 2559 21:29 9 ก.ย. 2559 21:56 ไทยรัฐ