วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวทอมครวญ ต้องผ่อนกุญแจ MSX รถรุ่นฮิต ออก 3 เดือน โจรขโมยหาย (ชมคลิป)

สาวทอมครวญ ต้องผ่อนกุญแจ MSX รถรุ่นฮิต ออก 3 เดือน โจรขโมยหาย (ชมคลิป)

  • Share:

สาวทอมวัยเบญจเพส จอดรุ่นฮิต MSX 125 ไว้หน้าบริษัทที่อยุธยา ถูกโจรมาขโมยไปอย่างง่ายดาย เหลือแต่กุญแจรถ ทิ้งไว้ให้ผ่อนต่อ มีภาพวงจรปิดเห็นชัดเจน วอนตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้...

เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 9 ก.ย ผู้สื่อข่าวได้รับการติดต่อจาก นางสาวพรรณภา พานสุวรรณ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 ม.7 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ว่าถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาขโมยรถฮอนด้าเอ็มเอสเอ็กซ์ รุ่นสุดฮิต ของตน ที่จอดไว้หน้าบริษัทแห่งหนึ่ง บนถนนโรจนะ ขาออก ก่อนถึงสี่แยก สัญญาณไฟจราจร วัดพระญาติ ม.5 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปสอบถาม

พบ นางสาวพรรณภา ยืนรออยู่ที่หน้าบริษัท ซึ่งเป็นอาคาร 4 ชั้น เล่าว่า ตนเป็นพนักงานออฟฟิศ อยู่ในบริษัทที่เกิดเหตุ ได้เช่าซื้อรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 สีแดง ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 279 อยุธยา มาในราคาร่วมแสนบาท เพิ่งผ่อนค่างวดได้ 3 เดือน ทุกวันตนจะขี่รถคันที่หาย มาทำงานและจอดรถไว้ด้านข้างหน้าบริษัท โดยล็อกคอทุกครั้ง

นางสาวพรรณภา ซึ่งเป็นสาวทอม กล่าวอีกว่า จนมื่อวันที่ 8 ก.ย. ที่ผานมานี้เอง ช่วงเย็นตนเลิกงานและออกไปธุระกับเพื่อน โดยจอดรถไว้หน้าบริษัทมีรถฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ 125 รุ่น และสีเดียวกันจอดอยู่คู่กัน หลังจากเสร็จธุระได้ กลับมาตอนประมาณ 2 ทุ่ม ก็ตกใจ เมื่อไม่เห็นรถตัวเองที่จอดเอาไว้ จึงรีบไปเปิดไปกล้องวงจรปิดของบริษัทดู พบว่าเวลาประมาณ 19.25 น. คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอสีแดง ไม่ทราบทะเบียนมากัน 2 คน คนขับขี่สวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ ส่วนคนซ้อนท้ายสวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ขี่รถมาจอดที่หน้าบริษัท

"จากนั้น คนขับที่สวมเสื้อแขนยาวสีขาว ได้ลงมาจากรถ แล้วเดินตรงไปนั่งคร่อมรถเอ็มเอสเอ็กซ์ใช้กุญแจผี ที่เตรียมมาแทงไปที่เบ้าลูกกุญแจ ขยับไปมาไม่กี่ที ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที คนร้ายก็สตาร์ตรถขับออกไปถนนโรจะ มุ่งหน้าไปทาง อ.วังน้อย"

นางสาวพรรณภา ผู้เสียหาย ยังเผยอีกว่า ตนเองเป็นทุกข์มาก เพราะรถเพิ่งซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรง ผ่อนได้เพียง 3 เดือนก็ถูกคนร้ายขโมยไป และตนต้องผ่อนค่างวดรถกับทางร้านต่อไปอีก ที่เรียกว่าผ่อนลูกกุญแจรถ หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้กับพ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย สว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ขอให้ทางตำรวจติดตามจับตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ และนำรถกลับคืนมาให้ด้วย. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้