วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่าพาไปต่อยมวย! คู่โหดพัทยา ชกญี่ปุ่นปากฉีก เตะปลายคางฝรั่งสลบเหมือด

น่าพาไปต่อยมวย! คู่โหดพัทยา ชกญี่ปุ่นปากฉีก เตะปลายคางฝรั่งสลบเหมือด

  • Share:

ตำรวจพัทยาตามรวบ 2 หนุ่มคู่หูจอมโหด ก่อเหตุทำร้ายนักท่องเที่ยว หนุ่มญี่ปุ่นเพิ่งมาครั้งแรกโดนต่อยปากฉีก ฝรั่งสวีเดนตัวอย่างยักษ์เข้าไปช่วยเจอเตะปลายคางสลบ กระเป๋าเงินหายไปด้วย ฝ่ายผู้ต้องหาอ้างพวกตนต่างหากที่ถูกทำร้าย...

วันที่ 9 ก.ย. พ.ต.ท.สุรศักดิ์ กนกวิลาศ สวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดภายในซอยแอลเค เมโทร ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ 2 ราย ทราบชื่อคือนายทาเรยูกิ คามิยามา อายุ 41 ปี สัญชาติญี่ปุ่น ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ริมฝีปากบนเป็นแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ อยู่ในอาการมึนงง และนายสตีเว่น อายุ 44 ปี สัญชาติสวีเดน ได้รับบาดเจ็บฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายทาเรยูกิ ซึ่งเดินทางมาเที่ยวพัทยาเป็นวันแรก ได้เข้ามาใช้บริการกลุ่มบาร์ในละแวกดังกล่าว ขณะที่เดินอยู่ ได้ถูกผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาทำร้ายร่างกายจนล้มนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น นายสตีเว่น เห็นเข้าจึงรีบวิ่งเข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บ แต่กลับถูกเตะเสยปลายคางจนสลบเหมือด หนำซ้ำกระเป๋าเงิน ภายในมีเงินสด 5,000 บาท ได้สูญหายไปอีกด้วย หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้วิ่งถอดเสื้อหลบหนีไปกับหญิงสาวชาวไทย

ต่อมาไม่นาน เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา ไว้ได้ทราบชื่อต่อมาคือนายพัฒนะ หรือแจ๊ค หมื่นแสง อายุ 24 ปี ชาว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี และนายปฏิภาณ หรือต้นกล้า ถือความซื่อ อายุ 28 ปี ชาว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ทั้งคู่อยู่ในอาการเมาสุรา จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนยัง สภ.เมืองพัทยา แต่ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายนักท่องเที่ยว ตนเองต่างหากที่ถูกทำร้าย แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ รอตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อมัดตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายพัฒนะ หรือแจ๊ค หมื่นแสง กับนายปฏิภาณ หรือต้นกล้า ถือความซื่อ ทั้งสองเคยถูกจับกุม และนำตัวมาแถลงข่าวในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เม.ย.58 ที่ผ่านมาด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้