วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ซิ่ง จยย. หนี ตร. ชนร้านเสื้อผ้า แม่ค้าเศร้า เพิ่งเปิดได้ 3 เดือน

โจ๋ซิ่ง จยย. หนี ตร. ชนร้านเสื้อผ้า แม่ค้าเศร้า เพิ่งเปิดได้ 3 เดือน

  • Share:

วัยรุ่นทำท่ามีพิรุธ ซิ่งรถจยย.หนีตร.พุ่งชนร้านเสื้อผ้าจนหน้าแหกเจ็บหนัก พบมียาบ้า-ยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ ขณะที่แม่ค้าเศร้าหนัก เพิ่งเปิดร้านได้แค่ 3 เดือน ทุนหายกำไรหดหมด

เมื่อวันที่ 9 ก.ย.59 ขณะที่ ด.ต.ศุภณัฎฐ์ วาดวงษ์ศรีภู กับ ส.ต.ต.ธนัตถ์นินทร์ บุญเรืองศรี สายตรวจเขต 1 สภ.เมืองระยอง กำลังออกตรวจบริเวณหน้าหมู่บ้านกรุงไทย อ.เมืองระยอง เห็นรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน่ สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ท่าทางมีพิรุธ จึงขับขี่ไล่ติดตาม แต่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวกลับขี่หนีไปอย่างรวดเร็วผ่านหน้าหมู่บ้านศักดิ์ทิพย์ ต.เชิงเนิน ไล่มาจนถึงถนนหนองมะหาด ต.เชิงเนิน คนร้ายเห็นว่าจะจวนตัวจึงขี่พุ่งชนกระจกบานประตูเข้าไปในร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิงแบรนด์เนมมือสอง ทำให้หน้าถูกกระจกบาดใบหน้าและตามลำตัว ร้องโอดโอย รถจักรยานยนต์ล้มทับเสื้อผ้าที่ตั้งโชว์ภายในร้าน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สายตรวจทั้งสองได้ทำการตรวจค้นพบยาไอซ์ ถุงเล็ก ซุกซ่อนโทรศัพท์มือถือพร้อมยาบ้าซุกซ่อนในซองบุหรี่ยี่ห้อเอสเอ็มเอสเขียว จำนวน 7 เม็ดบรรจุในถุงพลาสติกใส หล่นอยู่ในกองเสื้อผ้า ทราบชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซุกซ่อนยาไอซ์ในฝาหลังโทรศัพท์มือถือกับ นายศตวรรษ หลิมสมบูรณ์ อายุ 22 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ่อนยาบ้าไว้ในซองบุหรี่

ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง มาทำการสอบสวน ทั้งสองให้การว่า ไม่ได้ไม่สวมหมวกันน็อกและรถไม่มีแผ่นป้ายจึงคิดหนีสุดชีวิต แต่ตำรวจไม่เชื่อจึงได้สอบถามรับสารภาพว่า ทิ้งยาบ้าไว้ในกองเสื้อผ้าเก่าในร้านข้างรถจักรยานยนต์ ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงไปค้น กระทั่งเจอยาบ้าและยาไอซ์ตามที่คนร้ายสารภาพไว้ โดยบอกว่าซื้อมาเม็ดละ 200 บาท และเสพยาบ้าตั้งแต่เมื่อคืน (8 ก.ย.) จำนวน 3 เม็ดจึงทำให้มีอาการเมาค้าง

ด้านนางดารุณี ศรีประพันธ์รัตน์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้านเสื้อผ้าแบรนด์เนมมือสอง กล่าวว่า ตนตกใจมากตอนรถจักรยานยนต์วิ่งเข้ามา ส่วนค่าเสียหายทั้งหมดก็ร่วมๆ 200,000 บาท ซึ่งตนเพิ่งจะเปิดร้านได้ไม่ถึง 3 เดือน และยังไม่เงินที่ลงทุนไปคืนมาเลย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้