วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชือดไก่ให้ลิงดู! ทวงหนี้ไม่ได้ กระทืบเพื่อนบ้านโชว์โหด

ทวงหนี้แบบใหม่ ลูกหนี้ไม่ยอมใช้หนี้ แก๊งโฉดใช้วิธีเชือดไก่ให้ลิงดู พาพวกไปรุมกระทืบเพื่อนบ้านโชว์ให้เห็นถึงความโหด สองหนุ่มที่ชุมแพสุดซวยอยู่ดีๆ มีวัยรุ่นขี่จยย.ร่วม 10 คัน ลงมารุมทำร้าย จนหัวร้างข้างแตก...

วันที่ 9 ก.ย. ศูนย์วิทยุ สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายบาดเจ็บเหตุเกิดที่หน้าโรงเรียนชุมชนหนองคะเน ต.หนองไผ่ ในเขตเทศบาลเมืองชุมแพ จึงแจ้ง ร.ต.ท.สุริยา ถวัลย์ชัยวัฒน์ รอง สว.ป.หน.สายตรวจชุดอินทรีพร้อม จนท.กู้ภัยเต็กก่าจีแชเกาะ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในบ้านเลขที่ 11/8 หมู่ 17 บ้านหนองคะเน ต.หนองไผ่ พบสิ่งของในบ้านกระจัดกระจายระเนระนาดมีผู้บาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อคือนายสมเกียรติ จันทร์เรือง อายุ 23 ปี เจ้าของบ้าน กับนายณัฐพงศ์ มาตย์วิเศษ อายุ 23 ปี อยู่เลขที่ 99/2 บ้านหนองแก หมู่ 4 ต.โนนสะอาด อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ทั้งสองเป็นเพื่อนกันร่างกายบอบช้ำ หัวแตก ปากบวมเจ่อ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ.ชุมแพ

สอบถามนายแมน สวัสดิ์รักษ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 หมู่ 6 ต.ยางโทน อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี พยานซึ่งพักอาศัยอยู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่า ตนเองเป็นช่างไม้ทำเฟอร์นิเจอร์ได้รับจ้างทำงานตกแต่งบ้านให้กับนายเดี่ยว ไม่ทราบนามสกุล แต่งานยังไม่แล้วเสร็จตนได้เบิกเงินค่าแรงล่วงหน้า มาแล้วก้อนหนึ่ง ภายหลังนายเดี่ยว ไม่พอใจได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาทวงเงินคืน ซึ่งตนได้เจรจาตกลงไปแล้ว

แต่หลังจากนั้นไม่นาน นายเดี่ยว ได้ขี่รถย้อนกลับมาพร้อมพวกอีกกว่า 10 คน มีอาวุธมีดและปืนบุกเข้ามาทำร้ายนายสมเกียรติ จันทร์เรือง กับนายณัฐพงศ์ มาตย์วิเศษ เพื่อนบ้านที่ไม่รู้เรื่องด้วยเลย จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

หลังทราบรายละเอียดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ทราบเบาะแสแล้วว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ส่วนสาเหตุ คาดว่าเป็นความขัดแย้งส่วนตัว หรืออาจต้องการข่มขู่คู่กรณีให้กลัว จะได้รีบมาใช้หนี้.

ทวงหนี้แบบใหม่ ลูกหนี้ไม่ยอมใช้หนี้ แก๊งโฉดใช้วิธีเชือดไก่ให้ลิงดู พาพวกไปรุมกระทืบเพื่อนบ้านโชว์ให้เห็นถึงความโหด สองหนุ่มที่ชุมแพสุดซวยอยู่ดีๆ มีวัยรุ่นขี่จยย.ร่วม 10 คัน ลงมารุมทำร้าย จนหัวร้างข้างแตก... 9 ก.ย. 2559 17:20 9 ก.ย. 2559 17:59 ไทยรัฐ