วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จอย ช็อก แฟนคลับกัมพูชาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังมามีตติ้งบ้านคู่

จอย ช็อก แฟนคลับกัมพูชาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังมามีตติ้งบ้านคู่

  • Share:

จอย รินลณี เผยแฟนคลับกัมพูชา ที่มามีตติ้ง อาเล็กจอย ประสบอุบัติเหตุขากลับไปกัมพูชา เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน รับช็อกและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก เผยตนได้ส่งเงินไปช่วยครอบครัวของแฟนคลับและส่งพวงหรีดไปให้ หากว่างจากการทำงานและแฟนคลับอีกคนอาการดีขึ้น อาจจะได้ไปเยี่ยม

หลังจากที่นักแสดงสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ โพสต์ไอจี R.I.P แฟนคลับกัมพูชา หลังจากที่มาร่วมงานแฟนมีตอาเล็กจอย แล้วระหว่างกลับประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บสาหัส 1 คน เมื่อได้เจอสาวจอยที่งาน เปิดใจดวงใจพิสุทธิ์ ที่ร้าน Simply W ชั้น 2 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ จึงสอบถามเรื่องดังกล่าวกับสาวจอย ซึ่งจอยเล่าว่า

“วันมีตติ้งก็มีแฟนคลับกัมพูชามาด้วย ที่กัมพูชาจะมี เล็กจอย คัมพูเดีย แต่พอดีขากลับเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำที่ฝั่งนู้นค่ะ เสียชีวิตระหว่างที่เดินทางกลับไปฝั่งนู้นค่ะ ตอนที่รู้มันช็อกมาก จึงต้องขอแสดงความเสียใจมากๆ เลยกับครอบครัวของน้อง มีน้องเสียชีวิตคนหนึ่ง อีกคนหนึ่งอยู่ในไอซียู จอยกับเล็กก็พยายามติดตามข่าวน้อง ส่งเงินไปช่วย ส่งพวงหรีดไป เราเสียใจกับครอบครัวเขามากๆ กับการสูญเสียครั้งนี้” เขามาเป็นครั้งแรกด้วย? “มาครั้งแรกค่ะ แต่ว่าจอยได้มีโอกาสเจอน้องๆ ที่กัมพูชาแล้ว น้องๆ กลุ่มนี้เขาไปรับค่ะ และเหมือนเอาเค้กมาให้ มาหาทุกวัน พอปีนี้มีมีตติ้งเขาก็ตั้งใจมาร่วมค่ะ ทุกวันนี้จอยยังอัพเดตกับเล็กจอย คัมพูเดียตลอด อยากให้กำลังใจน้องที่เขาบาดเจ็บอยากให้เขาหายเป็นปกติ” อยากไปเยี่ยมมั้ย? “อยากไปค่ะ แต่ด้วยคิวงานและหลายๆ อย่าง ตอนนี้ก็ได้แต่ส่งกำลังใจให้เขา อยากให้เขาอาการดีขึ้นก่อนแล้วค่อยไป เรื่องของอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ยากมากเลยนะถ้าเราจะพูดถึง มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางทีไปงานดึกๆ ก็ไม่อยากให้เขาตาม จะบอกเขาว่าอย่ามานะ จอยจะเตือนทุกครั้ง ถ้าดึกไม่ต้องตามมานะ” อาเล็กว่าอย่างไรบ้าง? “แน่นอนทุกคนช็อกกับเหตุการณ์ และเสียใจค่ะ”.

จอยโพสต์ข้อความไว้อาลัยให้แฟนคลับที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตขณะกลับประเทศกัมพูชา หลังจากที่มาร่วมงานมีตติ้งบ้านคู่
จอย อาเล็ก จัดมีตติ้งแฟนคลับบ้านคู่ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้