วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แยม ปัดลงรูปเปิดตัวคบไฮโซ บอส ปลื้ม! คุณแม่เอ็นดูฝ่ายชาย

แยม มทิรา แจงไปต่างประเทศกับครอบครัวเพราะไปเยี่ยมบ้านเกิดตน รับบังเอิญ บอส ไปเรียนต่อที่นั่นพอดี เลยมีเจอกันบ้าง ยิ้มพาฝ่ายชายไปเจอครอบครัวแล้ว เผยบอสเข้ากับคุณแม่ได้ดี และคุณแม่ก็เอ็นดูพูดคุยกันจนตัวเองเป็นหมาหัวเน่า ปัดลงรูปเปิดตัวกับหนุ่มบอส แจงเห็นว่ารูปน่ารักดีจึงลง


หลังจากมีข่าวว่านางเอกสาว แยม มทิรา ตันประสุต กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซบอส แถมล่าสุดนางเอกสาวบินไปออสเตรเลีย หลายคนเลยสงสัยว่าสาวแยมบินไปหาหนุ่มบอสไกลถึงที่นู่น แถมยังลงรูปคู่กันอีกต่างหาก หลายคนเลยสงสัยว่าเป็นการเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการของสาวแยมและหนุ่มบอส งานนี้ได้เจอสาวแยมที่งาน เปิดใจดวงใจพิสุทธิ์ ที่ร้าน simply w ชั้น 2 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสถานะหัวใจ ซึ่งสาวแยมเผยว่า

ไปออสเตรเลียมา? “ใช่ค่ะ กลับบ้านเกิดตัวเอง ไปเที่ยว ไปกับครอบครัว ไปประมาณ 3 อาทิตย์” บอสอยู่ที่นั่น คนมองว่าแยมไปเที่ยวหาเค้า? “พี่เค้าเรียนอยู่ที่นู่นอยู่แล้ว ก็มีไปเจอบ้าง แต่ไม่ได้เจอทุกวัน เพราะมีครอบครัวที่ต้องไปเจอด้วย” มีรูปเค้าอยู่กับครอบครัวแยม? “มีไปเจอกันค่ะ ได้เจอกัน ได้คุยกัน พี่บอสเข้าหาผู้ใหญ่ เลยคุยกันง่าย เค้าก็คุยกับคุณแม่หนู หนูกลายเป็นหมาหัวเน่า (หัวเราะ)” แนะนำกับคุณแม่ว่ายังไง? “ก็เป็นเพื่อนค่ะ” ครอบครัวโอเคมั้ย? “คุณแม่อยากให้หนูคุยกับทุกคนแบบเพื่อนไปก่อนค่ะ ก็ตามนั้น เรื่องแบบนี้ต้องอยู่ยาวๆ (ยิ้ม)” สอบผ่านมั้ย? “คุณแม่ก็ชอบนะคะ ก็ชอบทุกคน พอเข้ามาแบบเพื่อนคุณแม่ก็ยินดีทุกคน”


ลงรูปคู่กันด้วย เป็นน้องหมา? “ทุกคนก็เล่นกัน (หัวเราะ) เห็นว่ามันน่ารักดี คือหนูชอบเล่นอยู่แล้ว มันลงได้ เป็นคนเปิดเผยอยู่แล้ว ไม่หลบๆ ซ่อนๆ ยังเป็นเพื่อนกัน” ไปที่นู้นเค้าเทคแคร์ดีมั้ย? “จริงๆ หนูต้องดูแลเค้าสิ เพราะว่ามันเป็นเมืองที่หนูเกิด (ยิ้ม) ไม่ได้มีใครดูแลใครเพราะชินกับที่นั่นอยู่แล้ว เพราะพี่เค้าอยู่ที่นั้น ยังเรียนไม่จบ” คุยกันมานานแค่ไหน? “ไม่รู้ ไม่ได้นับ เรื่อยๆ (ยิ้ม) แต่ยังไม่ถึงปีค่ะ

แยม มทิรา แจงไปต่างประเทศกับครอบครัวเพราะไปเยี่ยมบ้านเกิดตน รับบังเอิญ บอส ไปเรียนต่อที่นั่นพอดี เลยมีเจอกันบ้างยิ้มพาฝ่ายชายไปเจอครอบครัวแล้ว เผยบอสเข้ากับคุณแม่ได้ดี ปัดลงรูปเปิดตัวหนุ่มบอส แจงแค่รูปน่ารักจึงอยากลง 9 ก.ย. 2559 14:46 9 ก.ย. 2559 19:09 ไทยรัฐ