วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รับศพ ‘รองอ๊อด’ รองนายก อบต.อ่าวนาง ตกหลังคาบ้าน เสียชีวิตที่ รพ.กระบี่

รับศพ ‘รองอ๊อด’ รองนายก อบต.อ่าวนาง ตกหลังคาบ้าน เสียชีวิตที่ รพ.กระบี่

  • Share:

รองนายก อบต.อ่าวนาง จ.กระบี่ ‘สุชาติ กิตติธรกุล’ หรือ รองอ๊อด เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ปีนขึ้นไปอุดรูรั่วหลังคาหน้าบ้านแล้วพลาด พลัดตกลงมา เผยเป็นน้องชาย ‘กำนันแดง’ ผู้กว้างขวางจากตระกูลดังของกระบี่... 

เมื่อวันที่ 9 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมา ที่ รพ.กระบี่ นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายก อบจ.กระบี่ พร้อมด้วยญาติๆ และนักการเมืองท้องถิ่นจำนวนมาก เดินทางไปรับศพ นายสุชาติ กิตติธรกุล หรือ รองอ๊อด รองนายก อบต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากหลังคาบ้าน ที่หมู่ 1 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. หลังจาก นายสุชาติ ขึ้นไปบนหลังคาหน้าบ้านเพื่ออุดรูรั่ว แล้วเกิดพลัดตกลงมาบนพื้นข้างรถยนต์เก๋ง บาดเจ็บสาหัส ญาตินำส่ง รพ.กระบี่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามญาติของนายสุชาติ ทราบว่า ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่ปักใจเรื่องของอุบัติเหตุมากนัก ขณะนี้กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้าน เพื่อหาความผิดปกติ แต่ถ้าไม่พบก็เชื่อได้ว่ามาจากอุบัติเหตุ

สำหรับ นายสุชาติ กิตติธรกุล อายุ 51 ปี เป็นน้องชายของกำนันแดง หรือ นายดำรง กิตติธรกุล ผู้กว้างขวางในอดีตที่เสียชีวิตเมื่อกว่า 10 ปีก่อน และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายก อบจ.กระบี่ นายพันคำ กิตติธรกุล นายก อบต.อ่าวนาง ถือเป็นบุคคลผู้กว้างขวางใน จ.กระบี่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้