วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สโตนส์’ คำราม! พร้อมดับซ่า ‘อิบรา’

จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศกร้าวพร้อมดวลกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย. ว่า จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันพร้อมรับมือในการปะทะกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าโคตรโหดกระโดดยิงของ “ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

สำหรับ สโตนส์ ได้มีโอกาสดวลกับ อิบราฮิโมวิช มาแล้ว ในตอนที่อยู่กับทีมเอฟเวอร์ตัน ในเกมเทสติโมเนียลแมตช์ของ เวย์น รูนีย์ เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ซึ่งสโตนส์หวังใช้ประสบการณ์ครั้งนั้นรับมือยอดดาวยิงชาวสวีเดน

“ผมได้เจอกับยูไนเต็ดก่อนที่ผมจะย้ายมาที่นี่ ในแมตช์การกุศลของ เวย์น รูนีย์ และผมก็ได้ดวลกับ อิบราฮิโมวิช ดังนั้นผมจึงมีประสบการณ์ในการเล่นกับเขามาก่อน และผมหวังว่าผมจะคิดออกว่าเขาจะทำอะไร ถ้าเขาได้ลงเล่น” สโตนส์ กล่าว

จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศกร้าวพร้อมดวลกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้... 9 ก.ย. 2559 06:00 9 ก.ย. 2559 07:02 ไทยรัฐ