วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไรโอลา' รับ ไม่ชอบ 'เป๊ป' ทำทีมสุดน่าเบื่อ

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขาไม่ชอบ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนฯซิตี้ แถมยังทำทีมได้น่าเบื่อสุดๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีม “ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขาไม่ชอบ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แถมบอกด้วยว่าทำทีมได้น่าเบื่อมากๆอีกด้วย

ไรโอลา เคยไม่พอใจ เป๊ป อย่างมาก ตอนที่กุนซือชาวสเปน ปล่อยตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ออกจากทีมบาร์เซโลนาในช่วงซัมเมอร์ปี 2010 ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นแย่มากๆ

"ทุกคนรู้ดีว่าผมไม่ชอบเขา ผมชอบทุกคนที่มีคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างจาก กวาร์ดิโอลา ผมไม่ได้เกลียดเขาหรอกนะ เพราะความเกลียดชังมันจะครอบงำคุณ แต่ผมไม่ชอบเขา เขาเป็นโค้ชที่ดี แต่ฟุตบอลในแบบของเขามันน่าเบื่อสำหรับผม” ไรโอลา กล่าวและเมื่อถูกถามว่าเขาต้องการที่จะร่วมงานเรื่องการซื้อขายกับ เป๊ป ในอนาคตหรือไม่ ไรโอลา ตอบว่า “ผมเป็นมืออาชีพ ผมต้องการทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลุกค้าของผม แต่เขานน่ะเหรอ เขาไม่กล้านั่งคุยกับผมหรอก”

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ เขาไม่ชอบ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนฯซิตี้ แถมยังทำทีมได้น่าเบื่อสุดๆ... 9 ก.ย. 2559 02:37 9 ก.ย. 2559 04:11 ไทยรัฐ