วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวนกันไปซ้อมเหอะ! 'เดปาย' ขับรถโรลส์-รอยซ์ มารับ 'ป็อกบา' ท่องราตรี

เมมฟิส เดปาย ปีกอนาคตดำมืดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพควบรถโรลส์-รอยซ์ คู่ใจมารับ พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลกไปท่องราตรี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 ก.ย. ว่า เมมฟิส เดปาย ปีกเกือบจะรุ่งของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพให้เห็นขับรถ โรลส์-รอยซ์เรธ ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 250,000 ปอนด์ หรือประมาณ 11.5 ล้านบาท มารับ พอล ป็อกบา เพื่อนร่วมทีมไปท่องราตรีด้วยกัน

อนาคตในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดของ ปีกชาวดัตช์รายนี้ดูเหมือนจะมืดมนเต็มที หลังไม่มีโอกาสได้ลงสนามเลยตั้งแต่ที่ โชเซ มูรินโญ เข้ามากุมบังเหียน ต่างจาก ป็อกบา ซึ่งมูรินโญ นั้นซื้อเข้ามาด้วยค่าตัวสถิติโลกและหมายมั่นว่าจะพาทีมกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์นอกสนามดีเยี่ยม เมื่อ เดปาย ถูกจับภาพกำลังขับรถสุดหรูมารับป็อกบาที่ โรงแรม ลอว์รีย์ เพื่อไปรับประทานอาหารกันที่ ภัตตาคารทัตทู ซึ่งเป็นร้านอาหารของชาวจีนที่ทันสมัยในย่านเมืองแมนเชสเตอร์

และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งคู่ถูกจับภาพกันในช่วงเวลาค่ำคืน หลังก่อนหน้านี้ เดปาย และ ป็อกบา ก็เคยถูกจับภาพไปกินข้าวด้วยกันที่ ซาน คาร์โล ร้านอาหารชื่อดังในเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารประจำของ หลุยส์ ฟานกัล อดีตกุนซือของผีแดงอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก Daily Mail

เมมฟิส เดปาย ปีกอนาคตดำมืดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพควบรถ โรลส์-รอยซ์ คู่ใจมารับ พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวสถิติโลกไปท่องราตรี... 9 ก.ย. 2559 02:36 9 ก.ย. 2559 07:14 ไทยรัฐ