วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว รง.เมืองชลฯ ลาป่วยกลับห้อง ใช้เชือกผูกคอตาย! ทิ้ง จม.ตัดพ้อถูกหลอก

สาวโรงงาน นิคมฯปิ่นทอง จ.ชลบุรี ลาหยุดครึ่งวัน กลับห้องพัก เขียน จม.ตัดพ้อถูกหลอก ผูกคอตัวเองดับ แฟนหนุ่มกลับมาห้องช่วงเย็นเข้าไม่ได้ แง้มหน้าต่างดู ตกใจเห็นแฟนตัวเองห้อยโตงเตง รีบปีนเข้าช่วยแต่ไม่ทัน คาดเครียด ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ก.ย. 2559 ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิตที่ห้องพักภายในซอยสุเหร่านาพร้าว หมู่ 6 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปร่วมตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี และหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องพักปลูกติดกัน 3 ห้อง บริเวณห้องที่ 1 พบศพ น.ส.รัญจวน ชุ่มฉิมพลี อายุ 33 ปี ที่อยู่ตามบัตร 407/46 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง นอนตะแคงข้างซ้ายเสียชีวิตอยู่ที่โซฟา ติดกับหน้าต่าง และที่บริเวณลำคอ พบเชือกผ้าสีขาวบริเวณลำคอ ซึ่งมีรอยตัด ลงมาจากช่องลมระหว่างประตูกับหน้าต่าง

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายลาตาย ที่ผู้เสียชีวิตเขียนถึงปัญหาที่เกิดขึ้น กับผู้ชายคนหนึ่ง ประมาณว่าถูกผู้ชายคนดังกล่าวหลอกให้หาเงินให้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน นายประกอบ กางนอก อายุ 32 ปี แฟนหนุ่ม เล่าว่า วันนี้ทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ลาหยุดครึ่งวัน โดยบอกว่าปวดหัว หลังจากตนเลิกงานกลับมาที่ห้อง แต่เปิดประตูเข้าไปไม่ได้ จึงเปิดหน้าต่างข้างประตูที่แง้มอยู่ แต่เมื่อเปิดเข้าไป พบแฟนสาวผูกคอห้อยอยู่ด้านในจึงรีบปีนเข้าไปแล้วใช้มีดตัดเชือกนำร่างลงมานอนที่โซฟา เพื่อจะรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทัน พบว่าได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากความเครียด จึงได้ลางานครึ่งวันกลับมาที่ห้องเพียงลำพัง จากนั้นได้เขียนจดหมายลาตาย และใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต ก่อนที่แฟนหนุ่มจะกลับมาพบ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ หลังจากนั้น จะได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำส่งชันสูตร ที่ รพ.แหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนประสานญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล พร้อมทั้งจะได้ติดตามบุคคลที่ผู้ตายอ้างถึงในจดหมาย มาสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

สาวโรงงาน นิคมฯปิ่นทอง จ.ชลบุรี ลาหยุดครึ่งวัน กลับห้องพัก เขียน จม.ตัดพ้อถูกหลอก ผูกคอตัวเองดับ แฟนหนุ่มกลับมาห้องช่วงเย็นเข้าไม่ได้ แง้มหน้าต่างดู ตกใจเห็นแฟนตัวเองห้อยโตงเตง รีบปีนเข้าช่วยแต่ไม่ทัน คาดเครียด ... 9 ก.ย. 2559 01:28 9 ก.ย. 2559 07:27 ไทยรัฐ