วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ แวนด้า เผยจะซ่อมบ้านให้ ปอ ทฤษฎี กลับมาสวยและดีเหมือนเดิม

'โบว์ แวนด้า' รู้ข่าวเจดีย์บรรจุอัฐิ ‘ปอ ทฤษฎี’ ถูกคนร้ายบุกทุบทำลาย เผยทุกคนในครอบครัวจะซ่อมให้กลับมาสวยและดี เชื่อคนมีสติปัญญาดีคงไม่ทำเช่นนี้...

จากกรณีมีคนร้ายบุกทุบทำลายเจดีย์บรรจุอัฐิ ‘ปอ ทฤษฎี’ ที่วัดธรรมธีราราม จังหวัดบุรีรัมย์ ส่งผลให้เจดีย์ฯ ได้รับความเสียหายจำนวนหนึ่ง ซึ่งที่เห็นเด่นชัดจะเป็นบริเวณรูปถ่ายของปอ ที่ถูกทำลายจนไม่เห็นภาพใบหน้าของอดีตพระเอกหนุ่ม ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (คนร้ายบุกทุบทำลายเจดีย์บรรจุอัฐิ ‘ปอ ทฤษฎี’ ที่วัดธรรมธีราราม) 

ล่าสุดเมื่อเวลา 00.15 น ของวันที่ 9 ก.ย.59 โบว์ แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาของ ‘ปอ ทฤษฎี’ ได้โพสต์อินสตาแกรม @vanda29 ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "ไม่เป็นไรนะปอ ทุกคนในครอบครัวของปอจะซ่อมบ้านให้ปอกลับมาสวยและดีเหมือนเดิมนะ อโหสิกรรมให้กับคนที่เค้าทำ เพราะคนที่เค้ามีสติปัญญาที่ดี คิดดี ทำดี เค้าคงไม่ทำแบบนี้" ซึ่งเหล่าแฟนคลับที่ติดตามต่างร่วมให้กำลังใจโบว์เป็นจำนวนมาก.

'โบว์ แวนด้า' รู้ข่าวเจดีย์บรรจุอัฐิ ‘ปอ ทฤษฎี’ ถูกคนร้ายบุกทุบทำลาย เผยทุกคนในครอบครัวจะซ่อมให้กลับมาสวยและดี เชื่อคนมีสติปัญญาดีคงไม่ทำเช่นนี้... 9 ก.ย. 2559 01:15 9 ก.ย. 2559 01:31 ไทยรัฐ