วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ มั่นใจคว้าตัว ‘กรีซมันน์’ ร่วมทัพผีแดงได้แน่

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีความมั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมได้แน่ในช่วงซัมเมอร์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีความมั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดดริด มาร่วมทีมได้แน่ในช่วงซัมเมอร์หน้า

แมนเชสเตอร์ อิีฟนิง นิวส์ รายงานข่าวว่ามีหลายปัจจัยที่จะทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัว กรีซมันน์ มาร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความไม่แน่นอนของ ดีเอโก ซิเมโอเน ผู้จัดการทีมตราหมี และอำนาจเงินมหาศาลขอปิศาจแดงแต่สิ่งที่อาจจะสามารถโน้มน้าวให้กรีซมัน ย้ายมาร่วมทีมได้มากที่สุดก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสอยู่หลายคน ทั้ง พอล ป็อกบา,มอร์แกน ชไนเดร์แลง และ อองโตนี  มาร์เชียล

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว มีความมั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมได้แน่ในช่วงซัมเมอร์หน้า... 8 ก.ย. 2559 22:49 ไทยรัฐ