วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามทุกคัน! แข้งจิ้งจอก อวดโฉมรถซุปเปอร์คาร์ ที่เปลี่ยนสีใหม่

แข้งจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ หลายรายอวดโฉม รถซุปเปอร์คาร์ BMW I8 สุดหรู ที่เสี่ยวิชัยแจก สีใหม่ ซึ่งงามบาดใจทุกคัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า แข้งจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ หลายรายต่างโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมอวดโฉม รถซุปเปอร์คาร์ BMW I8 ที่เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมแจก เป็นสีใหม่หลังนัดกันไปเปลี่ยนสีเนื่องจากสับสนที่รถสีเหมือนกัน

ภายหลังจากที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างประวัติศาสตร์เถลิงแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบหักปากกาเซียน ทำให้ เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมสายเลือดไทย มอบโบนัสแจกรถซุปเปอร์คาร์ BMW I8 ที่มีมูลค่าคันละ £105,000 ให้กับนักเตะทุกคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับสโมสร แต่ทว่าจากนั้นไม่นานกลับมีปัญหาตามมาเมื่อรถของนักเตะดันสีเหมือนกันและทำเอาสับสนเวลาเลิกซ้อม

ทำให้แข้งจิ้งจอกสยาม 7 รายต่างนัดกันไปทำสีรถใหม่เพื่อจะได้เป็นที่สังเกตรถตัวเองได้ โดยยกขบวนไปที่อู่ซ่อมรถของ มาลอน แฮร์วู้ด อดีตดาวยิงของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด และล่าสุดสีรถของพวกเขาก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเรียบร้อย

มาลอน แฮร์วู้ด เจ้าของอู่ซ่อมรถแห่งนี้ได้โพสต์รูปภาพรถของ ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งของจิ้งจอกสยาม จากสีฟ้าดำ กลายเป็นสีขาวดำ สวยบาดตา ขณะที่สองแข้งคนอื่นของทีมอย่าง เดมาราย เกรย์ และ แดนนี ซิมพ์สัน ก็โพสต์รูปภาพผ่านทางไอจีของตัวเองอวดโฉมรถใหม่ที่เปลี่ยนจากโทนฟ้าเป็นโทนดำเช่นเดียวกัน

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

แข้งจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ หลายรายอวดโฉม รถซุปเปอร์คาร์ BMW I8 สุดหรู ที่เสี่ยวิชัยแจก สีใหม่ ซึ่งงามบาดใจทุกคัน... 8 ก.ย. 2559 22:36 8 ก.ย. 2559 23:51 ไทยรัฐ