วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ่อนคาด 'มูรินโญ' ถูกเปาไล่ดาร์บีแมนเชสเตอร์ เสาร์นี้

บ่อนคาด 'มูรินโญ' ถูกเปาไล่ดาร์บีแมนเชสเตอร์ เสาร์นี้

  • Share:

อาจจะมีดราม่าระหว่างเกมตามที่คาดก็เป็นได้หลัง บ่อนผู้ดี หั่นราคา โชเซ มูรินโญ เฮียเครียดของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกไล่ออกจากสนามในศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์เสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า ศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ระหว่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ "เรือใบสีฟ้า" ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่อแววมีดราม่าหลังบ่อนผู้ดี หั่นราคา โชเซ มูรินโญ กุนซือเจ้าถิ่นมีแนวโน้มที่จะถูก มาร์ค แคลตเทนเบิร์ก ตุลาการในสนาม อัญเชิญไปนั่งบนอัศจรรย์หลังเปิดราคาอัตราต่อรองมาแค่ 8/1 (แทง 1 ได้ 8 ไม่รวมทุน) เท่านั้น

ดาร์บีแมตช์ครั้งนี้เป็นที่เชื่อกันว่าจะระอุกว่าเดิมอย่างแน่นอน นอกจากจะเป็นการเจอกันของอริร่วมเมืองตลอดกาลแล้ว ด้านกุนซือของทีมก็ถือเป็นคู่กัดบาดหมางกันมาตั้งแต่ที่ทั้งคู่ดวลกันในศึกเอลกลาซิโก เมื่อสามปีที่ผ่านมา

ทั้ง มูรินโญ และ เป๊ป ต่างดวลกันมาแล้วถึง 16 ครั้งสมัยที่คุม เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลนา ซึ่งแต่ละแมตช์ต่างเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความเข้มข้นทั้งในสนามและข้างสนามเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งแน่นอนว่าด้วยสถานการณ์ตึงเครียดทำให้ มูรินโญ ถูก "แลดโบรกส์" บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเกาะอังกฤษ หั่นราคาต่อรองให้กุนซือผีแดงรายนี้มีแนวโน้มถูกไล่ออกจากสนามไปนั่งบนอัฒจรรย์ซึ่งถือว่าเป็นอัตราต่อรองที่มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากเลยทีเดียว

นอกจากมูรินโญจะโดนไล่ออกแล้ว บ่อนผู้ดี ยังเชื่อว่าจะมีนักเตะคนใดคนหนึ่งของทั้งสองทีมถูกไล่ออกจากสนามโดยหั่นราคาต่อรองเหลือเพียง 12/5 (แทง 5 จ่าย 12 ไม่รวมทุน) ซึ่งเป็นอัตราต่อรองที่มีโอกาสความเป็นไปได้สูงกว่า มูรินโญ ถูกไล่ออกเล็กน้อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้