วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าเรื่องยาว! อดีตแคชเชียร์ ร้านโอเกะนางฟ้า อ้างเจ๊สากลั่นแกล้ง

หนังชุดเรื่องยาว! อดีตแคชเชียร์ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ ชื่อดังเมืองพัทยา แฉยับเรื่องฉาวอ้างครอบครัวถูกเจ๊สา เจ้าของร้าน กลั่นแกล้งข่มขู่สารพัด ขณะที่ 'เจ๊สา' ออกแถลงโต้ทันควันไม่เป็นความจริง

จากกรณี พ.ต.ท.นราวุธ การามหิโต หรือ สารวัตรกาโต้ สว.กก.1.บก.สส.ภ.2 พร้อมพวก 6 คน บุกจับร้านนางฟ้าคาราโอเกะ ในซอย 9 ไร่ ย่านพัทยากลาง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แล้วถูก น.ส.ปะระนิสา (เจ๊สา) หรือเจ๊เดียร์ ไชยนาพาณิชย์กุล แจ้งความดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก อีกทั้งเรื่องนี้ยังมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เข้าไปเป็นหนึ่งในตัวละครจนเป็นข่าวครึกโครมทั้งในหน้าหนังสือพิมพ์และสื่อโทรทัศน์ เมื่อช่วงเดือนก.ค.59 ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.ย.59 น.ส.น้ำฝน จงธนกมล อายุ 28 ปี พร้อมด้วย ร.ต.สมสรรค์ อธิเวสส์ ทนายความตัวแทนกระทรวงยุติธรรม เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูก ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ลงวันที่ 19 ส.ค.59 ในคดีร่วมกันกระทำการค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

น.ส.น้ำฝน กล่าวว่า ตนเองเคยทำงานเป็นแคชเชียร์ที่ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ แต่ทำได้เพียงเดือนเดียวจึงลาออก กระทั่งเมื่อวันที่ 8 ม.ค.59 ร้านถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.สส.ภ.2 บุกเข้าจับกุมในข้อหา นำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี มาค้าประเวณีโดยผิดกฎหมายและค้ามนุษย์ โดย น.ส.ปะระนิสา หรือเจ๊สา ผู้เป็นเจ้าของร้าน ได้ให้ น.ส.สมหมาย จงธนสกุล อายุ 49 ปี แม่แท้ๆ ของตน ซึ่งเป็นแม่ครัวของทางร้าน สมอ้างรับเป็นผู้ดูแลร้านแทน จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีและจำคุก ซึ่ง น.ส.ปะระนิสา รับปากว่าจะช่วยเหลือทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้

ขณะเดียวกันเมื่อเดือนมี.ค.59 น.ส.เพ็ญนภา ประสงค์สุข น้องสาวต่างบิดา ซึ่งเป็นพนักงานดีเจของทางร้าน ได้ถูก น.ส.ปะระนิสา กลั่นแกล้งแจ้งจับในคดีลักทรัพย์ จึงถูกต้องโทษจำคุกเป็นเวลา 5 เดือน ก่อนที่ตนจะกู้เงินญาติเพื่อมาประกันตัวน้องสาว และเริ่มบาดหมางมีปากเสียงกับ น.ส.ปะระนิสา เรื่อยมา ซึ่งน.ส.ปะระนิสา ได้อ้างรู้จักคนใหญ่คนโต เจ้าหน้าที่ตำรวจ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ อีกทั้งยังข่มขู่เอาชีวิตตนและครอบครัว หากแพร่งพรายเรื่องราวอื้อฉาวของร้านนางฟ้าคาราโอเกะ

น.ส.น้ำฝน กล่าวอีกว่า ตนเองจึงขอตัว ด.ญ.ปิ่น (นามสมมติ) น้องสาวต่างบิดาวัย 13 ปี ที่ทำงานเป็นเด็กนั่งดริ้งก์อยู่ที่ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ เพื่อเดินทางกลับบ้านเกิดที่ต่างจังหวัด แต่กลับถูก น.ส.ปะระนิสา ขัดขวาง และต่อมาเมื่อวันที่ 20 มี.ค.59 น.ส.ปะระนิสา พา ด.ญ.ปิ่น มาแจ้งความจับตนเองโดยกล่าวหาว่า ตนได้นำพา ด.ญ.ปิ่น น้องสาวไปค้าประเวณีที่ชายหาดพัทยา ซึ่งตนได้มาให้ปากคำแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมปฏิเสธทุกข้อหา ตนและครอบครัวจึงเก็บความเจ็บปวดเคียดแค้นไว้ในใจ และปรึกษากับญาติสนิท พร้อมตัดสินใจเดินทางเข้าร้องเรียนกระทรวงยุติธรรมจังหวัดชลบุรีเพื่อร้องขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว

กระทั่งล่าสุดตนเองได้มาทราบจากคนรู้จักว่า ตนถูกออกหมายจับในคดีดังกล่าวจึงเดินทางมามอบตัวพร้อมสู้คดีให้ถึงที่สุด ซึ่งตนขอยืนยันว่า “ร้านนางฟ้า คาราโอเกะ มี น.ส.ปะระนิสา หรือเจ๊เดียร์ เป็นเจ้าของร้าน และมีการลักลอบค้าประเวณีจริง”

เบื้องต้น ร.ต.อ.สุพรรณ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุมตัว น.ส.น้ำฝน จงธนกมล ไว้ก่อนส่งให้ศาลจังหวัดพัทยาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ต่อมาเมื่อเวลา 19.00 น.ของวันเดียวกัน น.ส.ปะระนิสา ไชยนาพาณิชย์กุล พร้อมน้องสาวและพวก 4 คน เดินทางเข้ามาที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อแถลงข่าวโต้ น.ส.น้ำฝน กล่าวว่า สิ่งที่ น.ส.น้ำฝน กล่าว ไม่เป็นความจริง ซึ่งตนได้พาพยานตามที่ น.ส.น้ำฝนกล่าวถึงมายืนยันข้อเท็จจริงต่อผู้สื่อข่าว

ด.ญ.ปิ่น นามสมมติ อายุ 13 ปี เปิดเผยว่า ตนเคยถูกน.ส.น้ำฝน ไปรับจาก น.ส.ปะระนิสา และหลอกว่าจะพากลับบ้านโดยถูกพาอยู่ในห้องเช่าก่อน 1 วัน ก่อนที่น.ส.น้ำฝนจะบังคับให้ตนไปยืนขายบริการทางเพศ แต่เนื่องจากอยากได้เงินจึงยอมทำอยู่ 2 ครั้งก่อนที่จะหนีกลับมาอยู่ น.ส.ปะระนิสา ซึ่งน.ส.ปะระนิสา ได้เลี้ยงดูแลตนอย่างดีไม่เคยทุบตีหรือถูกบังคับให้ไปขายตัวตามที่ น.ส.น้ำฝน กล่าวอ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ่นพิษนางฟ้าโอเกะ พ.ต.ท.อ้างไม่รู้ว่าคนที่โทรมาเป็นผบ.ตร.

ขู่ออกหมายจับ สว.กาโต้! ยัดข้อหานางฟ้าคาราโอเกะพัทยา นัดแล้วไม่มา

เจ้าของนางฟ้าโอเกะ แจงผ่านเฟซบุ๊ก ร้านเคยถูกตร.จับจริง

ผบ.ตร. ยันไม่ป้อง ตร. ทำผิดคดีนางฟ้าโอเกะ ลั่น! ปชช.โทรหาได้ตลอดเวลา

ตั้งข้อหา 2ตร. บุกร้านคาราโอเกะพัทยา-ผบช.ภ.2 สั่งเด้ง ช่วยราชการ

สาวแจ้งจับพ.ต.ท. ขู่ยัดข้อหาค้ากาม

หนังชุดเรื่องยาว! อดีตแคชเชียร์ร้านนางฟ้าคาราโอเกะ ชื่อดังเมืองพัทยา แฉยับเรื่องฉาวอ้างครอบครัวถูกเจ๊สา เจ้าของร้าน กลั่นแกล้งข่มขู่สารพัด ขณะที่ 'เจ๊สา' ออกแถลงโต้ทันควันไม่เป็นความจริง 8 ก.ย. 2559 20:53 ไทยรัฐ