วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทรูมูฟเอชเปิดตัว Point Blank Mobile เอาใจเกมเมอร์ไทย เล่นบนมือถือ

ทรูมูฟเอชเปิดตัว Point Blank Mobile เอาใจเกมเมอร์ไทย เล่นบนมือถือ

  • Share:

ทรูมูฟ เอช ให้สิทธิพิเศษลูกค้าระเบิดความมันบนเกมฟอร์มยักษ์ Point Blank Mobile บนมือถือก่อนใคร พร้อมจัดเต็มไอเทมพิเศษ นาน 3 เดือน...

นายสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช ได้คัดสรรคอนเทนต์เกมที่ได้รับความนิยมและจัดเตรียมสิทธิพิเศษด้านเกมเพื่อเอาใจลูกค้า ทั้งนี้ยังได้นำเกมต่อสู้ระดับโลกที่เคยโด่งดังบนคอมพิวเตอร์พีซีอย่าง Point Blank ซึ่งมีผู้เล่นกว่า 10 ล้านไอดีในประเทศไทย มาให้ลูกค้าทรูมูฟ เอชทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนได้เล่นบนมือถือทุกที่ทุกเวลา ทำให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ได้เล่นเกมดังกล่าวบนมือถือเป็นกลุ่มแรกของโลกบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช

สิทธิพิเศษหลากหลาย อาทิ ลูกค้าทรูมูฟ เอช สามารถเล่นเกม Point Blank ได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน-31 ธันวาคม 2559 พร้อมรับเพชรจำนวน 500 Gems หรือลุ้นรับสูงสุด 50,000 Gems หรือเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน pbm.in.th/truemoveH รับไอเทมพิเศษมูลค่า 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 กันยายน 2559 นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อาทิ เพิ่ม EXP ค่าประสบการณ์ 10%, ปืน Assault Rifle AK SopMod R (S grade), ปืน Assault Rifle AK SopMod R (S grade) เป็นต้น

นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เกม Point Blank Mobile กล่าวว่า บริษัทตั้งเป้าหมายผลักดันให้เกม Point Blank Mobile เป็นเกมเพื่อการแข่งขันอีสปอร์ตบนมือถืออันดับ 1 ของประเทศไทย และผลักดันไปสู่ระดับภูมิภาคอย่างเต็มรูปแบบ โดยภายในปีนี้จะมีการจัดแข่งขันอีสปอร์ตรวมรางวัลสูงสุดกว่า 1,000,000 บาทด้วย

สำหรับเกม Point Blank ที่เตรียมเปิดให้บริการในครั้งนี้ จะมีการรวมฟีเจอร์ที่ปรับรูปแบบการเล่นให้ควบคุมง่าย กราฟิกสมจริงโดยผู้เล่นสามารถพัฒนาความสามารถของตัวละครด้วยการอัพสกิลและอัพเกรดอาวุธให้แข็งแกร่ง และจุดเด่น คือ มีปืนให้เลือกหลากหลาย พร้อมสกินมากกว่า 300 แบบให้เลือกปรับแต่ง และเพิ่มชุดแฟชั่นให้ปรับแต่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมระเบิดความมันรูปแบบใหม่บนมือถือด้วยวิธีการเล่นและควบคุมที่ง่ายขึ้น ทำให้เกมเมอร์สามารถสนุกได้อย่างต่อเนื่องทุกที่ทุกเวลา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้