วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ควบมาเร็ว กระบะเสียหลักก๊อบปี้ต้นไม้ ดับ 1 เจ็บ 1 คาดโชเฟอร์หลับใน

รถกระบะควบมาด้วยความเร็ว จากประจวบฯ มุ่งหน้าเข้า กทม. เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ขนาดใหญ่จนฉีกขาด และยังไถลไปฟาดกับต้นไม้อีกต้น ส่งผลให้คนขับถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนที่นั่งมาด้วยเจ็บสาหัส คาดหลับใน

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.59 ร.ต.อ.รม อนุเคราะห์ พนักงานสอบสวน สภ.ทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ถนนขาขึ้น กทม. ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 360-361 หมู่ที่ 3 ตำบลอ่างทอง อำเภอทับสะแก จนท.พร้อมด้วยกู้ชีพโรงพยาบาลทับสะแก มูลนิธิสว่างรุ่งเรืองธรรมสถาน หน่วยกู้ภัยทางหลวง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจุดบริการประชาชนบ้านอ่างทอง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บย 1065 นครปฐม เสียหลักตกลงร่องกลางถนนชนกับต้นสะเดาขนาดใหญ่ ต้นไม้ฉีกขาดครึ่งต้น ความแรงของรถ ยังไถลไปฟาดกับต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างแรง ทำให้คนขับถูกอัดก๊อบปี้กับต้นไม้ ห้องเครื่องหน้ารถขาด สภาพรถเละแหลกทั้งคัน ตู้กระบะท้ายกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ 2 ราย เจ้าหน้าที่จึงต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำคนเจ็บออกมา โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง สามารถนำคนเจ็บออกมาได้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรูญวิทย์ สอนดอนไพร อายุ 38 ปี เป็นคนขับ มีเลือดออกปากเป็นจำนวนมาก หน้าอกเขียวช้ำ เพราะถูกแรงกระแทกอย่างแรง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่ง รพ. ทับสะแก แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้บาดเจ็บรายที่ 2 ที่นั่งมาด้วยกันก็ถูกอัดก๊อบปี้กับต้นไม้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วย กว่าจะนำร่างออกมาได้ ทราบชื่อคือ นายณพงศ์ ภาคินธเนศพงศ์ อายุ 25 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณลำตัว ขาด้านซ้ายหัก เป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วสูง จู่ๆ ก็เสียหลักวิ่งลงร่องข้างถนน คาดเกิดอาการหลับใน.

รถกระบะควบมาด้วยความเร็ว จากประจวบฯ มุ่งหน้าเข้า กทม. เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ขนาดใหญ่จนฉีกขาด และยังไถลไปฟาดกับต้นไม้อีกต้น ส่งผลให้คนขับถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนที่นั่งมาด้วยเจ็บสาหัส 8 ก.ย. 2559 16:39 8 ก.ย. 2559 18:03 ไทยรัฐ