วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“บ่าววี”โคตรหล่อ

สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธ์ นานช้า) เจ้าของซิงเกิล รักลวงโลก ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส รับอุปการะ น้องอาร์ม เด็กชายอายุ 16 ปี ที่อาศัยอยู่กับยาย ที่ จ.สุรินทร์ ซึ่งบ่าววี ว่า

“จริงๆ แล้วเหตุการณ์มีอยู่ว่าน้องชายของพี่นิด ซึ่งเป็นคนดูแล ผมไปเจอน้องระหว่างที่เดินทางไปร่วมงานศพของญาติ จ.อุบลราชธานี แต่ไปเจอน้องอาร์มที่ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ น้องกำลังลากกระเป๋าเดินทางเพื่อกลับบ้านอยู่ข้างถนน หลังจากที่เดินทางมากรุงเทพฯเพื่อตามหาความฝันที่อยากจะเป็นนักมวย แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ผมก็ถามประวัติจนรู้ว่าน้องอยู่กับยาย พ่อเสียไปนานแล้ว ได้เรียนแค่ ม.1 จากนี้ผมจะส่งให้น้องเรียน กศน. และพาไปฝึกมวย ตอนนี้น้องอยู่ที่บ้านกับผม บอกน้องว่าอาร์มต้องสู้ ชีวิตคนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกทำสิ่งที่ดีๆได้เสมอครับ มิตรภาพไม่เคยรู้จักกันแต่ไม่สำคัญ เพราะมันเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ในค่าของคำว่าคน”.

สุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธ์ นานช้า) เจ้าของซิงเกิล รักลวงโลก ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส รับอุปการะ น้องอาร์ม เด็กชายอายุ 16 ปี ที่อาศัยอยู่กับยาย ที่ จ.สุรินทร์ ซึ่งบ่าววี ว่า ... 8 ก.ย. 2559 16:31 8 ก.ย. 2559 19:53 ไทยรัฐ