วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หายไป 6 วัน ญาติพบหนุ่มใหญ่ขึ้นอืดริมพงหญ้า ตร.อ่างทองเร่งสืบหาปมดับ

ญาติแจ้งความหนุ่มใหญ่หายไปนานกว่า 6 วัน อยู่ๆ ได้กลิ่นเหมือนสุนัขตายในพงหญ้าริมคลอง แหวกเข้าไปดูพบหนุ่มใหญ่ที่ตามหาพร้อมจักรยานคู่ใจ ตร.อ่างทองเก็บหลักฐานเร่งหาปมเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.59 ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรวิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมคลองชลประทาน หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลวิเศษชัยชาญ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมคลองชลประทาน สภาพศพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วหลายวันจนเริ่มมีหนอนขึ้นตามร่างกาย ใกล้ศพผู้เสียชีวิต พบจักรยานสีแดงล้มคว่ำอยู่ ในกระเป๋ากางเกงพบขวดสุราขาว 1 ขวด ทราบชื่อต่อมาคือ นายสำลี สร้อยสีดำ อายุ 50 ปี

นางสาวรจนา ผลนิกุล อายุ 45 ปี ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตได้ปั่นจักรยานคู่ใจออกมาจากบ้านตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (3 ก.ย.) แล้วหายไปไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งทางญาติได้เป็นห่วง จึงได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.วิเศษชัยชาญ และ สภ.บางจัก และในวันนี้ตนเองได้กลิ่นเน่าคล้ายสุนัขตายอยู่ในพงหญ้าริมคลองชลประทาน เข้าไปดูพบว่า นายสำลี นอนเสียชีวิตพร้อมจักรยานคู่ใจอยู่ในพงหญ้า เป็นศพที่ตายอย่างปริศนา จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.ชยุต กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานออกมานอกบ้าน จนมาพบศพนอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมคลองชลประทาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจหาร่องรอยหลักฐานและหาพยาน พร้อมนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ญาติแจ้งความหนุ่มใหญ่หายไปนานกว่า 6 วัน อยู่ๆ ได้กลิ่นเหมือนสุนัขตายในพงหญ้าริมคลอง แหวกเข้าไปดูพบหนุ่มใหญ่ที่ตามหาพร้อมจักรยานคู่ใจ ตร.อ่างทองเก็บหลักฐานเร่งหาปมเสียชีวิต 8 ก.ย. 2559 16:14 8 ก.ย. 2559 18:57 ไทยรัฐ