วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/09/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์เสียเงินโดยใช่เหตุ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์การงานคุณมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จจากการเจรจาต่อรองติดต่อประสานงาน การเงินหากลงทุนร่วมหุ้นในช่วงนี้จะได้ผลกำไรที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีความสุขดีถึงแม้ว่าจะยังโสดสนิทก็ตาม

คนเกิดวันจันทร์การงานใจเป็นนายกายเป็นบ่าว หากคุณอดทนและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ต่อให้พบปัญหาหนักแค่ไหนก็สามารถผ่านพ้นไปได้ การเงินกำลังจะเกิดหนี้ก้อนใหม่โดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังไม่พบคนจริงใจเสียที

คนเกิดวันอังคารการงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานและมีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถที่มีอย่างเต็มที่ การเงินควรออมเงินเพราะรายได้เริ่มไม่แน่นอน ความรักคนมีคู่ระวังคนนอกจะเข้ามาทำให้คุณและคนรักเข้าใจผิดกัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธการงานปัญหาที่เผชิญเป็นเพียงปัญหาชั่วคราว อีกไม่นานปัญหานี้จะค่อยๆ คลี่คลายลง การเงินคุณจะได้พบช่องทางในการทำเงินใหม่ที่ทำให้คุณได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานควรสานสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน เพราะพวกเขาจะช่วยหนุนนำให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินรายได้ยังไม่แน่นอนควรวางแผนการเงินให้ดี ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรปรับความเข้าใจด้วยเหตุผล คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์การงานต้องรับผิดชอบงานมากมายเพียงลำพังจนสุขภาพเริ่มทรุดโทรม ควรถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินกำลังไปได้ดีมีเกณฑ์ได้เงินจากการลงทุนใหม่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทบทวนความรู้สึกที่มี คนโสดทำงานสร้างตัวจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์การงานสิ่งดีๆกำลังเกิดขึ้น หลังจากที่คุณต้องต่อสู้กับอุปสรรคมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบโดยคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่เกิดความไม่เข้าใจกันเพราะไม่เปิดใจคุยกัน คนโสดต้องครองโสดต่อไปเพราะชีวิตได้อุทิศให้การงานไปแล้ว.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 9 กัน-ยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์เสียเงินโดยใช่เหตุ ควรทำบุญ... 8 ก.ย. 2559 14:42 8 ก.ย. 2559 15:03 ไทยรัฐ