วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสน่ห์ความเซ็กซี่ร่วมสมัย

ZEN

ไม่มีอะไรจะเซ็กซี่มีเสน่ห์ชวนมองมากไป กว่าสรีระโค้งเว้าของผู้หญิง ยิ่งประสานกับการดีไซน์ที่เข้าถึงศิลปะ อันละเอียดอ่อน ความเซ็กซี่แบบมีคลาส ก็บรรเจิด

หลังประสบความสำเร็จอย่างดีในปีแรก ห้างฯเซน ผู้นำเทรนด์ แฟชั่นยุคใหม่ กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้วงการแฟชั่นไทยอีกครั้ง ด้วยการทุ่มจัดสุดยอดแฟชั่นโชว์รอบพิเศษ “ZEN Designer Squad” เพื่อเป็นไฮไลต์สร้างสีสันให้แคตวอล์ก “ELLE ELLEMEN Fashion Week 2016 Fall/Winter” โดยคัดสรรแบรนด์ไทย ดีไซน์โดดเด่น และกำลังได้รับความนิยมจากแฟชั่นอินฟลูเอ็นเซอร์กว่า 17 แบรนด์ชั้นนำมาร่วม เผยความสนุกกับความคิดสร้างสรรค์ในคอลเลกชั่น ล่าสุด ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นำขบวนโดยกองทัพนายแบบและนางแบบ 80 ชีวิต ร่วมนำเสนอความงดงามของเหล่าแบรนด์ดังจากแผนก ZEN Thai Designer กว่า 80 โททัลลุคส์ ได้แก่ CHER'Z, C’V HOMME, INSOMNIA BY VARA, KINGKAN, TUERA, LALADA CLOTHING, REFLEX ANGELA, SHERANUT, SURREAL OBJECTS, THAPAKON, THE PARROT, WEE, WILA และ YUNA ปิดท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์จาก 3 แบรนด์เด่น อย่าง ICONIC, Q DESIGN AND PLAY และ THEA By THARA ที่มาแบบเต็มคอลเลกชั่นครั้งแรก เรียกเสียงฮือฮาทั้งงาน

ขณะที่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาแรง “พีชนา เอกชัย” แห่งแบรนด์ PITCHANA ก็ได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ “Modern Marie” สำหรับซีซั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 ด้วยแรงบันดาลใจจากฉลองพระองค์ของ “พระนางมารี อ็องตัวเน็ต” ในพระราชพิธีต่างๆ รวมถึงศิลปะในยุค ค.ศ.1700 ซึ่งเป็นศิลปะแนวร็อคโคโค่ สะท้อนความโออ่าหรูหราและวิจิตรงดงาม ในคอลเลกชั่นโดดเด่นด้วยเทคนิคการระบายรัฟเฟิล การร้อยเชือก คอร์เซ็ทโบราณ ลูกไม้ฝรั่งเศส ผ้าชีฟองอัดพลีท และขนนกกระจอกเทศ โดยมีคีย์ลุคเป็นชุดเดรส จัมพ์สูท และชุดราตรี แต่ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ลุ่มลึก ที่เป็นซิกเนเจอร์ ประจำตัวพีชนา.

ไม่มีอะไรจะเซ็กซี่มีเสน่ห์ชวนมองมากไป กว่าสรีระโค้งเว้าของผู้หญิง ยิ่งประสานกับการดีไซน์ที่เข้าถึงศิลปะ อันละเอียดอ่อน ความเซ็กซี่แบบมีคลาส ก็บรรเจิด... 8 ก.ย. 2559 13:46 8 ก.ย. 2559 13:48 ไทยรัฐ