วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว มือฟันคอเจ้าของร้านชำฉกทรัพย์ ทิ้งศพหมกสวนยางที่พัทลุง

รวบแล้ว มือฟันคอเจ้าของร้านชำฉกทรัพย์ ทิ้งศพหมกสวนยางที่พัทลุง

  • Share:

ภาพจาก จนท.กู้ภัยแม่ขรี

รวบหนุ่มวัย 23 ปี มือฟันคอหนุ่มใหญ่อายุ 53 ทิ้งศพหมกสวนยาง ก่อนชิงทรัพย์หลบหนี ตร.พบของที่ขโมยมาจากคนตาย พร้อมยาบ้าอีก 103 เม็ด

จากกรณีนายจำนง ศรีช่วย อายุ 53 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ถูกคนร้ายใช้มีดพร้ากระหน่ำฟันบริเวณบริเวณกกหูด้านขวาเป็นแผลฉกรรจ์ยาวประมาณ 20 เซนติเมตร ลึกประมาณ 5 เซนติเมตร และบริเวณแก้มขวาและกรามขวาเป็นแผลฉกรรจ์อีก 2 แผล เสียชีวิตบริเวณขนำชั้นเดียวแบบก่ออิฐถือปูน กลางป่าสวนยางพาราเมื่อวันที่ 5 ก.ย.59 ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.ย.59 พ.ต.อ.เคียงศักดิ์ วรรณบูลย์ ผกก. สภ.ตะโหมด กล่าวว่า เมื่อตอนเย็นเมื่อวานนี้ (7 ก.ย.) ตนได้นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ตะโหมด เจ้าจับกุมตัวนายศุภฤกษ์ จันทร์เทพ อายุ 23 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 103 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สร้อยคอทองคำ 1 เส้น พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ มีดพร้า 1 เล่ม กุญแจรถยนต์ 1 ดอก รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 1 คัน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่า ใช้มีดพร้าฟันนายจำนง เสียชีวิตและนำเอาทรัพย์สินของผู้ตายไปจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา ให้ทราบว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มียาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ตะโหมด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นพบว่าผู้ต้องหาที่มาจากพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รายนี้ ได้เข้ามาพักอาศัยในพื้นที่ อ.กงหรา กับญาติหลายวันแล้ว และมีความสนิทกับผู้ตายเป็นพิเศษ ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คนมีปากเสียงกันเรื่องเงินทอง ผู้ต้องหาจึงใช้มีดพร้าฟันผู้ตายและได้หลบหนีไปดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้