วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้าวเห้ย! "จ๊อบ–เบสท์" ชวนกินข้าว

อ้าวเห้ย! "จ๊อบ–เบสท์" ชวนกินข้าว

โดย กุ๊กกิ๊ก
9 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัด ทักทาย พอหอบปากหอมคอ เพราะ ใจจริงถ้าเลือกได้...อยากหอมแก้ม แล้วไซร้ซอกคอต่อมากกว่า (อร้าย...ย อย่าเพิ่งคิดลึก) เห็นตุ๊กตาน่ารัก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากจะฟัดตามนิสัยคนชอบของมุ้งมิ้งเอ้ง...ง

มาที่อาการคัน จากสาว ที่หลงเสียง หลงในสไตล์ของ 2 ดีเจฮอตคู่หูดีเจสุดกวน ดีเจเบสท์–ณัฐสิทธิ์ และดีเจจ๊อบ–พงศกร แห่ง “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์”

“หนูชอบ พี่เบสท์–ณัฐสิทธิ์ และดีเจจ๊อบ–พงศกร แห่ง “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” มาก ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน เพื่อนบอกว่า พี่สองคนนี้นัดทานข้าว จริงหราค้า แล้ว หนูจะมีโอกาสนั้นได้อย่างไร ไม่กล้าถามเพื่อน เดี๋ยวมันรู้ว่าหนูอยู่ในโหมดหลงรักพี่ดีเจ อิอิ ถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดีกว่า พี่ไม่แซวหนูหรอกเนอะ”

หลังจากมี การปล่อยภาพให้แฟนคลับได้กรี๊ดกัน กับความหล่อสดใสสไตล์โอป้า ที่สุดในสิบโลกของคู่หูดีเจสุดกวน ดีเจเบสท์–ณัฐสิทธิ์และ ดีเจจ๊อบ–พงศกร แห่ง “95.5เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ต้นสังกัด ก็ไม่รอช้า รีบจัดแฟนมีตติ้ง เอาใจแฟนคลับ 2 หนุ่ม สุดทะเล้น ดีเจเบสท์-จ๊อบ ด้วยการชวนไปทานข้าวมื้อพิเศษที่สุด ที่แสนจะฟิน ใกล้ชิดกับ 2 ดีเจตัวเป็นๆ ในกิจกรรม “ฮิตซ์ แฮชแท็กแก๊ง”

(HitZ Hashtag Gang) ใครไม่อยากพลาดการใกล้ชิดครั้งนี้ มาร่วมสนุกกันเป็นแก๊งด่วนๆ ตั้งแต่ 1-30 กันยายน 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.virginhitz.com  โอ๊ยๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็หิวข้าวพอดี เบสท์-จ๊อบ รอพี่ด้วยนะ อยากหม่ำหนู เอ้ย!อยากหม่ำกับหนูมาก

ดีเจเบสท์ อ้อนว่า “ผู้ฟังอยากเจอตัวเราเป็นๆ ใครอยากมาเจอความ ฮา บ้า เกรียน ของเรา 2 คน รีบร่วมสนุกมาเลยครับ” ลุ้นเป็น 1 ใน 5 แก๊งผู้โชคดีที่จะไปทานข้าวกับเรา 2 คน ในวันที่ 7 ต.ค. ที่ร้าน SNP Head Quarter @ Ital Thai ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 1-30 ก.ย.นี้.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้