วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอไอเอส คว้าลิขสิทธิ์ 1 เดียวในไทย! ถ่ายทอดศึก 'พาราลิมปิก เกมส์ 2016'

เอไอเอส คว้าลิขสิทธิ์ 1 เดียวในไทย! ถ่ายทอดศึก 'พาราลิมปิก เกมส์ 2016'

  • Share:

เอไอเอส พร้อมรวมใจคนไทยส่งกำลังใจ-เชียร์ทัพนักกีฬา ชูความเป็นผู้นำ ด้านวิดีโอแพลตฟอร์ม คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดศึก "พาราลิมปิก เกมส์ 2016" ให้ลูกค้าดูฟรีบนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY-กล่องทีวีอินเทอร์เน็ต AIS PLAYBOX ...

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. 59 มีรายงานว่า เอไอเอส ชูความเป็นผู้นำด้านวิดีโอแพลตฟอร์มเพื่อคนไทย ระเบิดความมันด้านกีฬาอย่างต่อเนื่อง คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด และชมย้อนหลังการแข่งขันมหกรรมกีฬาคนพิการ "พาราลิมปิก เกมส์ 2016" ณ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 7-18 ก.ย. 59 เพียงช่องทางเดียวในประเทศไทย โดยให้ลูกค้าดูฟรีบนมือถือ ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่องทีวีอินเทอร์เน็ต AIS PLAYBOX ซึ่งถือเป็นการมอบประสบการณ์ความมันกับมหกรรมกีฬาระดับโลก ให้พี่น้องชาวไทยได้ร่วมเชียร์ และให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยแบบติดขอบสนาม ครบทุกกีฬา ทุกคู่ ทุกสนาม ตลอดการแข่งขัน และพิธีเปิด จนถึงพิธีปิดอย่างเต็มอิ่ม โดยแยกช่องตามประเภทกีฬา และ 1 ช่องไทย ที่ร่วมถ่ายทอดสดกีฬาที่ทัพนักกีฬาไทยเข้าร่วมแข่ง รวมถึงกีฬาเด่นที่คนไทยชื่นชอบไว้ในช่องเดียว พร้อมพากย์ไทยสุดมัน โดยทีมพากย์ชื่อดังระดับประเทศ ด้วยความคมชัดระดับ HD ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจได้ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่าย 4G, 4.5G, AIS Fibre และ AIS SUPER WiFi

ทั้งนี้ ลูกค้าเอไอเอส สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น AI S PLAY ได้ฟรี โดยกด *357# โทรออก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/playapp  หรือสนใจสมัครใช้บริการ AIS PLAYBOX โทร.1185

พร้อมกันนี้ เอไอเอส ยังประกาศมอบกำลังใจให้นักกีฬาไทยที่ได้รับเหรียญทอง เหรียญละ 5 แสนบาท เหรียญเงิน 3 แสนบาท และเหรียญทองแดง 2 แสนบาท รวมทั้งมอบโทรศัพท์มือถือ พร้อมค่าโทร และเล่นเน็ตฟรี นาน 12 เดือน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬาไทยในการมุ่งมั่นคว้าชัยชนะ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย และนำความสุขมาให้กับคนไทยทุกคน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้