วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ถูกกัน! 'เวนเกอร์' ไล่ 'มูรินโญ' ไปนั่งที่อื่น เมินอยากนั่งใกล้ด้วย

สื่อแดนกระทิง แฉว่าในงานประชุมยูฟ่า อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล นั้น ไล่ โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมเครียดของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกจากเก้าอี้ที่ตัวเขาจองไว้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 ก.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่หน้าเหี่ยวของอาร์เซนอล และ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีความบาดหมางกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในงานประชุมยูฟ่าที่ เมืองนียง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดย เวนเกอร์ ถูกแฉว่าไล่ มูรินโญ ให้ไปนั่งที่อื่นเพราะไม่อยากนั่งด้วยกัน

เวนเกอร์ และ มูรินโญ นั้นถือเป็นคู่กัดทำสงครามวาทะกันในสนาม และนอกสนามกันอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา และงานประชุมกุนซือที่จัดขึ้นโดยยูฟ่า เวนเกอร์ ก็ถูกแฉว่าออกอาการใจแคบเมื่อพูดเบรกไม่ให้อดีตกุนซือเชลซีรายนี้นั่งถัดจากเขา

ตามรายงานจาก มาร์กา สื่อชื่อดังแดนกระทิงระบุว่า โชเซ มูรินโญ นั้นมางานประชุมสายและเจ้าตัวกำลังจะเข้าไปนั่งที่ว่างแต่กลับได้ยินเสียงเบรกไม่ให้นั่งซะอย่างนั้น ซึ่งแหล่งข่าวเผยว่าน้ำเสียงที่พูดเบรกก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนั่นก็คือ เวนเกอร์ คู่ปรับ มูรินโญ นั่นเอง

และการกระทำของเวนเกอร์นี้เองทำให้ห้องประชุมซึ่งมีบรรดากุนซือหลายรายต่างหัวเราะกันคิกคักกับการกระทำที่เป็นเด็กน้อยของเวนเกอร์ ส่วนบางคนก็ทำนิ่ง ทำเป็นไม่เห็นเหตุการณ์

สำหรับงานดังกล่าวต่างมียอดบรมกุนซือชื่อดังของโลกร่วมงานมากมายไม่ว่าจะเป็น เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน, หลุยส์ เอ็นริเก, ซีเนอดีน ซีดาน, คาร์โล อันเชล็อตติ, แม็กซิมิเลียโน อัลเลกรี, ยูไน เอเมรี, ราฟาเอล เบนิเตซ และสองคู่กัด อาร์แซน เวนเกอร์ และ โชเซ มูรินโญ

สื่อแดนกระทิง แฉว่าในงานประชุมยูฟ่า อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล นั้น ไล่ โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมเครียดของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกจากเก้าอี้ที่ตัวเขาจองไว้... 8 ก.ย. 2559 05:33 8 ก.ย. 2559 07:23 ไทยรัฐ