วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.ล้มครูดชนเสาไฟฟ้า 3 นศ. ม.นเรศวร ตายเรียงริมถนน

จยย.ล้มครูดชนเสาไฟฟ้า 3 นศ. ม.นเรศวร ตายเรียงริมถนน

  • Share:

นักศึกษาสาว มหาวิทยาลัยนเรศวร ควบ จยย.ซ้อนกันมา 3 คน โดยไม่ใส่หมวกกันน็อก ระหว่างทางเกิดเสียหลักล้มครูดไปกับถนน ชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตเรียงกันอยู่ริมถนน ตร.เร่งสอบสาเหตุอย่างละเอียด ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 8 ก.ย. 59 ร.ต.อ.อนุวัฒน์ วัฒนกรการุณย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย บนถนนสีหราชเดโชชัย หมู่ 7 ต.วัดจันทร์ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บนถนนฝั่งขาเข้าเมือง พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ริมถนน ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบผู้เสียชีวิตนอนเรียง กันอยู่จำนวน 3 ศพ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ปาจรีย์ กลมพุก อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 34 หมู่ 4 ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก น.ส.วารินทร์ จุมจวง อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 99/20 หมู่ 9 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก และ น.ส.นิรมล ระบาเลิศ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 119/567 หมู่ 14 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์


จากการตรวจที่เกิดเหตุ พบร่องรอยรถล้มครูดกับฟุตปาทยาวไปจนถึงเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่อยู่บนฟุตปาท มีเศษมันสมองกระจายเกลื่อนพื้นจำนวนหนึ่ง ส่วนรองเท้าผู้เสียชีวิตตกอยู่ใกล้ๆ กัน

สอบถาม น.ส.ชลธิชา นิ่มปั่นฝ้าย อายุ 22 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิตให้การว่า ทั้ง 3 คน เรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 เอกประวัติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนเกิดเหตุไปนั่งสังสรรค์กันที่ร้านด้านหลังมหาวิทยาลัยกับเพื่อนๆ กว่า 10 คน ซึ่งเป็นร้านที่ตนทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ เพื่อหารายได้ระหว่างเรียน หลังจากเพื่อนๆ แยกย้ายกันกลับแล้ว ทั้งสามคนได้ชวนกันจะไปเที่ยวต่อ โดยมี น.ส.ปาจรีย์ เป็นคนขับรถจักรยานยนต์ ที่ยืมของเพื่อนอีกคนมาใช้ กระทั่งตนทราบจากเพื่อนทางโทรศัพท์ว่า ทั้งสามคนรถจักรยานยนต์ล้ม จึงได้มาดูที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า ระหว่างที่ น.ส.ปาจรีย์ ขับรถมา อาจเสียหลักล้มใส่ฟุตปาท แล้วพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ทั้งสามคนที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อก เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้