วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แดน ปัดปรับบทเลิฟซีนซีรีส์ของ แพทตี้ แจงไม่ลงรูปคู่ไปญี่ปุ่นเพราะเขิน

แดน ปัดปรับบทเลิฟซีนซีรีส์ของ แพทตี้ แจงไม่ลงรูปคู่ไปญี่ปุ่นเพราะเขิน

  • Share:

แดน วรเวช แจงไปญี่ปุ่นไปทำงานและมีแพทตี้ อังศุมาลิน ไปเที่ยวด้วย แต่ไม่ลงรูปคู่เพราะเขิน ลั่นเปล่าทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน บอกยังไม่ได้คิดและคุยถึงเรื่องนี้ ปัดปรับบทเลิฟซีนซีรีส์ I Sea U ที่ตนเป็นผู้จัดและแพทตี้แสดงนำให้น้อยลง

ยังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่สำหรับนักร้องนักแสดงและผู้กำกับหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ และนางเอกสาวหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกแล้ว แต่ครั้งนี้กลับไม่ลงรูปคู่ให้แฟนๆ ได้ฟินกันซะงั้น นอกจากนี้ยังมีกระแสเม้าท์ว่าละครซีรีส์ I Sea U ทางช่องทรูโฟร์ยู ที่หนุ่มแดนเป็นผู้จัด และแพทตี้แสดงนำนั้นมีการปรับบทเลิฟซีนให้น้อยลงด้วย ไม่รู้เป็นเพราะผู้จัดอย่างแดนแอบหวงหวานใจรึเปล่า ได้เจอ แดน มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" ที่ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามทุกประเด็น

ทริปล่าสุดควงแพทตี้ อังศุมาลิน ไปเที่ยวญี่ปุ่นหรือว่าไปทำงานกัน? "ผมไปทำงานครับ ไปเขียนบทให้งานๆ หนึ่ง ก็เลยเลือกไปที่ที่เราเคยไปบ่อยๆ จะได้ไม่ต้องไปเที่ยวไหนเยอะ ถามว่าเป็นบทเกี่ยวกับอะไร ก็เป็นหนังผี สยองขวัญครับ" ทริปนี้สวีตแค่ไหนกับแพทตี้? "ไม่ค่อยสวีตนะ ส่วนใหญ่จะเจอกันช่วงเวลาทานข้าว นอกนั้นก็แยกกัน ผมจะนั่งอยู่แต่ร้านกาแฟ" ไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่เลย? "เพราะไม่ค่อยคุ้นกับการลงรูปคู่เท่าไรจะเขินๆ นิดนึง แต่ก็มีถ่ายเก็บไว้บ้าง (หัวเราะเขิน)" เราเป็นช่างภาพส่วนตัวให้น้อง? "ครับ" จริงๆ แฟนคลับก็รอรูปคู่ทำไมไม่ลงให้เห็นบ้าง? "(ยิ้มเขิน)" วันนี้มีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า ทำไมดูเขินๆ? "ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ครับ ถามว่าเป็นทริปที่หวานมากเป็นพิเศษไหม ผมว่าก็ปกตินะ อาจจะเป็นเพราะจากรูปที่ผมลงไปมั้ง มันก็เป็นความรู้สึกที่เรารู้สึกตามนั้น รู้สึกอยากจีบเขาอีกครั้ง ผมว่าจีบอีกครั้งก็น่าจะติดเหมือนเดิมนะ (หัวเราะ)"

เราเองก็ไม่ได้ห้ามให้แพทตี้ลงรูปคู่ใช่ไหม? "ไม่ได้ห้ามครับ เขาก็ไม่ได้ลงเหมือนกันอาจจะนิสัยคล้ายๆ กันอยู่แล้ว" หลายคนลุ้นว่ามีการขอแต่งงานหรือเปล่า? "ยังไม่มีนะครับ เรายังไม่ได้คิดหรือพูดคุยถึงเรื่องนี้กันเลย จะแต่งงานทั้งทีหลายๆ อย่างมันต้องมีความพร้อมเยอะ คงอีกสักพักนึง" น้องรอไหวใช่ไหม? "คิดว่าน้องก็คงรอไหว ยังไม่ได้คุยกันเลย" อีกสักกี่ปีดี? "ยังไม่ได้แพลนไว้ แต่ละคนต้องทำงานให้เต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดก่อน" สรุปไปเขียนบทหนังจบไหม? "ก็ได้ไอเดียอะไรกลับมาบ้าง ที่แพทตี้ไปด้วยก็เป็นช่วงที่เค้าอยากจะพักพอดี เขาถ่ายซีรีส์มาสองเรื่องติดแล้วก็ว่างตรงกันพอดีกับจังหวะที่ผมก็บอกว่าอยากจะหาสถานที่ในการทำงาน น้องก็เลยไปด้วย" ถือโอกาสไปเที่ยวด้วยกัน? "ไม่ครับ อย่างที่บอกว่าผมทำงาน เจอกันแต่ตอนทานข้าว" ได้แรงบันดาลใจอะไรจากน้องไหม? "ไม่มีนะครับ คงคิดไม่ออก"

เห็นว่าเรื่องที่เรากำกับให้น้องเล่น มีการปรับบทเลิฟซีนให้น้อยลงจริงไหม? "ไม่ครับ แต่มีการพูดคุยเรื่องบทกันจริงบังเอิญว่าทางช่องมีทีมใหม่เข้ามาทำงานก็เลยต้องเข้าไปประชุม แต่ก็ไม่ได้มีอะไรอลังการ เลิฟซีนตามบทไม่ควรจะมีอยู่แล้ว แต่ถ้าจะมีก็มีได้ครับ" ไม่อยากให้มีหรือเปล่า? "มีได้ครับ ก็เป็นไปตามบทถ้ามันจะต้องมีก็มีได้" เห็นว่าเราไม่ให้เขาเล่นจูบจริง? "ต้องแล้วแต่น้องเลย ส่วนใหญ่คุณแม่น้องจะเป็นคนช่วยดูเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ถ้าผมเลือกได้ก็ไม่ต้องเล่นเลยดีกว่า ล้อเล่นๆ เล่นไปเถอะมันเป็นงาน น้องเขาโตแล้วดูแลตัวเองได้ สำหรับงานแสดงคู่กันตอนนี้ยังไม่มี ถ้ามีเข้ามาก็ต้องดูที่เนื้อเรื่องด้วย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้